1. Trang chủ
  2. Khuyến mãi Vinaphone
  3. Khuyến mãi cục bộ Vinaphone ngày 13/7/2016 tặng 50%

Khuyến mãi cục bộ Vinaphone ngày 13/7/2016 tặng 50%

Nhằm hỗ trợ khách hàng giữ kết nối và liên lạc với nhau thông qua điện thoại, ngoài việc nâng cấp chất lượng dịch vụ, Vinaphone còn thường xuyên triển khai nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn khác dành cho khách hàng là thuê bao trả trước. Sau đợt khuyến mãi ngày vàng 7/7 vừa rồi, nhà mạng sẽ tiếp tục tung ra chương trình khuyến mãi 50% thẻ nạp Vinaphone ngày 13/7 dành cho quý thuê bao. Nếu khách hàng nào đã chẳng may bỏ lỡ cơ hội nạp thẻ đợt trước thì đây chính là thời điểm thích hợp để cải thiện tài khoản cho thuê bao đấy. Cùng sim3gvivu.com tìm hiểu về chương trình khuyến mãi thẻ nạp lần này của Vinaphone nhé quý khách.

Vinaphone khuyến mãi 50% thẻ nạp ngày 13/7/2016

– Thời gian triển khai khuyến mãi: Duy nhất 1 ngày 13/07/2016.

– Phạm vi áp dụng: Cả nước.

– Điều kiện và đối tượng tham gia: Các thuê bao trả trước Vinaphone đang hoạt động nhận được tin nhắn mời tham gia nạp thẻ từ phía nhà mạng, hoặc khách hàng cũng có thể kiểm tra xem thuê bao có đáp ứng đồng thời các điều kiện sau đây hay không:

+ Phải nạp thẻ có mệnh giá từ 50.000đ trở lên.

+ Khuyến mãi không áp dụng cho thuê bao trả sau chuyển sang trả trước sau ngày 7/7/2016.

+ Thuê bao trả trước đang được hưởng ưu đãi từ các chương trình khuyến mãi thẻ nạp khác cũng không thuộc đối tượng lần này.

Vinaphone khuyến mãi cục bộ ngày 13/7/2016

Đừng quên kiểm tra điện thoại để nạp thẻ Vinaphone ngày 13/7 và hưởng ưu đãi quý khách nhé

Những ưu đãi dành cho khách hàng khi nạp thẻ Vinaphone ngày 13/7

Thuê bao Vinaphone trả trước thỏa mãn các yêu cầu nói trên khi nạp thẻ từ 50.000đ trở lên sẽ được tặng ngay 50% giá trị thẻ nạp vào tài khoản khuyến mãi. Số tiền này được dùng để gọi thoại/nhắn tin nội mạng Vinaphone/VNPT (25% giá trị thẻ nạp) và gọi thoại/nhắn tin đến tất cả các mạng trong nước (25% giá trị còn lại). Do vậy mà khách hàng có thể thoải mái nạp thật nhiều tiền cho thuê bao để tăng phút liên lạc lên mà không sợ tốn quá nhiều cước phí đấy.

Mặc dù là khuyến mãi cục bộ nhưng điều kiện của Vinaphone không khó khăn chút nào phải không? Đặc biệt hơn, các thuê bao có thể nạp thẻ nhiều lần trong ngày, miễn là thỏa mãn điều kiện thì cũng đều được hưởng ngay ưu đãi hấp dẫn này đấy. Gọi ngay tổng đài 9191 nếu có bất kỳ thắc mắc nào và đừng quên kiểm tra tin nhắn điện thoại thường xuyên để xem Vinaphone có nhắn tin cho mình không quý khách nhé. Chúc quý khách nạp thẻ thành công và có nhiều niềm vui trong ngày khuyến mãi.

Sản phẩm nổi bật Sản phẩm nổi bật