1. Trang chủ
  2. Khuyến mãi Vinaphone
  3. VinaPhone khuyến mãi tặng 50% thẻ nạp ngày 23/6/2017 “Thứ 6 vui vẻ”

VinaPhone khuyến mãi tặng 50% thẻ nạp ngày 23/6/2017 “Thứ 6 vui vẻ”

Siêu HOT! Để các thuê bao có kế hoạch nạp thẻ trong tháng 6 hiệu quả và tránh trường hợp bị cạn tiền trong tài khoản, Vinaphone đã có bước cải tiến mới trong dịch vụ chăm sóc khách hàng, bắt đầu từ 1/6 đến 31/6/2017 Vinaphone tổ chức chương trình “Thứ 6 vui vẻ” khuyến mãi 50% thẻ nạp . Đây sẽ là cơ hội tuyệt vời đối với những thuê bao thường xuyên liên lạc, đăng ký các gói thoại, sms, 3G/4G Vinaphone.

Khuyến mãi 50% thẻ nạp Vinaphone “Thứ 6 vui vẻ dành cho tất cả mọi người cùng tham gia nạp thẻ vào ngày thứ 6 trong tuần,  số ngày khuyến mãi sẽ rơi vào 2/6, 9/6, 16/6, 23/6, 30/6. Với số ngày phân bổ đều trong tháng  nên các thuê bao hãy theo dõi tài khoản của mình để tranh thủ nắm lấy thời cơ nạp thẻ đúng lúc, qúy khách muốn tìm hiểu thêm thông tin về chương trình khuyến mãi nạp thẻ Vinaphone tháng 6  này thì hãy tìm hiểu nội dung dưới đây nhé!

 CT khuyến mãi nạp thẻ Vinaphone ngày 23/6  thứ 6 hàng tuần:

– Đối tượng khách hàng:

Dành cho tất cả các thuê bao trả trước đang hoạt động 1 chiều, 2 chiều, chặn 2 chiều đang trong thời gian còn giữ số.

Thuê bao EZCom không được tham gia chương trình này.

– Thời gian khuyến mãi: Thứ 6 hàng tuần trong tháng 6/2017 (Ngày 23/6, 30/6).

– Phạm vi triển khai: Cả nước

– Hình thức nạp thẻ: Tất cả các mệnh giá thẻ nạp theo quy định nhà mạng.

– Số lần nạp: Không giới hạn số lần nạp và mệnh giá thẻ nạp.

VinaPhone triển khai chương trình "Thứ 6 vui vẻ"

VinaPhone triển khai chương trình “Thứ 6 vui vẻ”

Vinaphone KM thẻ nạp với chương trình “Thứ 6 vui vẻ”:

Để nạp thẻ thành công qúy khách không cần quan tâm về các mốc thời gian thêm rắc rối mà chỉ cần biết cứ đến thứ 6 hàng tuần thì chuẩn bị thẻ nạp tiền trong khung giờ 0h00’ đến 23h59’ sẽ được cộng 50% giá trị thẻ nạp vào tài khoản khuyến mãi (TKKM).  Số tiền ưu đãi mỗi thẻ nạp sẽ được phân chia như sau:

+  25% giá trị thẻ nạp được bổ sung vào TKKM liên lạc với tất cả các mạng trong nước.

+  25% còn lại chuyển tiếp vào TKKM 2 chỉ được gọi nội mạng Vinaphone và cố định VNPT.

Khuyến mãi 50% Vinaphone thứ 6 hàng tuần không giới hạn số lần nạp thẻ trong ngày KM, chính vì thế các thuê bao hãy nhanh chóng tiết kiệm tiền từ hôm nay để có thể hưởng số tiền ưu đãi hấp dẫn theo ý mình muốn.

Đặc biệt khách hàng nạp thẻ từ nay đến hết 30/6 với mệnh giá từ 100.000đ trở lên trong ngày hoặc 200.000đ trong tuần sẽ được nhận nhiều mã thẻ dự thưởng tham gia quay số chương trình khuyến mãi  “Chung vui Vina – Tri ân mọi nhà và có cơ hội may mắn nhận cơ hội trúng xe máy Liberty ABS và Ô tô BMW 330i cực ngầu.

Bên cạnh đó nếu bạn biết nắm bắt thời cơ thì nhanh tay đăng ký cho thuê bao mình một gói cước 3G Vinaphone để có thể thoải mái truy cập mạng suốt 30 ngày mà không tốn phí. Qúy khách muốn tìm cú pháp đăng ký 3G thì chẳng cần đi đâu xa, chỉ việc đăng ký theo cú pháp gói Max300 có ưu đãi 3GB tốc độ tối ưu.

– Đăng ký soạn: DV MAX300 gửi 8069.

–  Ưu đãi: 30GB data tốc độ cao

– Cước phí đăng ký: 300.000đ/lần

– Chu kỳ sử dụng: 30 ngày tính từ thời điểm đăng ký thành công gói cước.

– Sử dụng hết 30 GB ưu đãi , bạn vẫn được truy cập internet miễn phí với tốc độ hạ băng thông.

Khuyến mãi nạp thẻ Vinaphone “Thứ 6 vui vẻ” là tin vui lớn nhất được các thuê bao ngóng chờ từ rất lâu, biết được thông tin này khách hàng sẽ không còn đợi chờ “dài cổ” mà chỉ cần chuẩn bị thẻ nạp và nạp đúng các ngày quy định bên trên thôi. Nếu trong lúc nạp thẻ nếu gặp rắc rối cần hỗ trợ giải quyết thì có thể gọi ngay 9191 để được chăm sóc tận tình nhé!

Sản phẩm nổi bật Sản phẩm nổi bật