1. Trang chủ
  2. Khuyến mãi
  3. Khuyến mãi 50% thẻ nạp Vinaphone Toàn quốc ngày 9/6/2017

Khuyến mãi 50% thẻ nạp Vinaphone Toàn quốc ngày 9/6/2017

Để khách hàng có thêm cơ hội nạp thẻ và dễ dàng nhớ mốc thời gian khuyến mãi nhà mạng đã thường xuyên triển khai các đợt khuyến mãi 50% Vinaphone diễn ra vào thứ 6 hàng tuần. Và đúng như dự kiến Vinaphone khuyến mãi thẻ nạp ngày 9/6/2017 được triển khai trên toàn quốc áp dụng cho tất cả các thuê bao Vinaphone trả trước nên các khách hàng hãy bắt lấy cơ hội nạp thẻ này nhé!

Bên cạnh đó khuyến mãi  nạp thẻ Vinaphone ngày 9/6/2017 – tức thứ 6 không giới hạn số lần nạp thẻ nên quý khách sẽ được tha hồ nạp số tiền lớn để có thể tích lũy tài khoản dồi dào thoải mái gọi thoại nhắn tin bất cứ khi nào mình muốn. Tuy nhiên khuyến mãi nạp thẻ Vinaphone 9/6 còn có quy định mức mệnh giá thẻ nạp nên các thuê bao cần tìm hiểu nội dung bài viết dưới đây của Sim 3G Vivu để sẵn sàng nạp thẻ nào!

Vinaphone khuyến mãi thẻ nạp ngày vàng 9/06/2017

Vinaphone khuyến mãi thẻ nạp ngày vàng 9/06/2017

Ưu đãi 50% giá trị thẻ nạp Vinaphone vào ngày 9/6/2017

Khuyến mãi thẻ nạp “Thứ 6 vui vẻ” là cơ hội dành cho tất cả các thuê bao nên quý khách cần chuẩn bị vài thẻ card có mệnh giá từ 50.000đ trở lên để nạp vào tài khoản nhận ưu đãi gấp nữa số tiền đã nạp, thuê bao nạp trong ngày 9/6 tài khoản sẽ được cộng 50% giá trị thẻ nạp vào tài khoản khuyến mãi.

+ Trong đó 1/2 giá trị thẻ nạp cộng vào tài khoản khuyến mãi dùng để liên lạc ngoại mạng và 1/2 giá trị còn lại cộng vào tài khoản KM2 dùng liên lạc nội mạng, điện thoại bàn VNPT.

+ Đối với các thuê bao VinaCard, Vina365 được cộng thêm 100% ngày sử dụng. (tùy theo mệnh giá nạp sẽ có mức cộng số ngày khác nhau)

Khuyến mãi 50% thẻ nạp 9/6 không giới hạn số lần nạp nên các khách hàng Vinaphone hãy nhanh chóng chớp lấy cơ hội và nạp thật nhiều tiền cho thuê bao của mình nhé.

Thông tin quan trọng nạp thẻ khuyến mãi Vinaphone ngày 9/6/2017

– Phạm vi triển khai: Trên toàn quốc.

– Đối tượng tham gia: Dành cho tất cả các khách hàng đang sử dụng sim Vinaphone trả trước đang hoạt động,bị chặn 1 chiều, 2 chiều. (Không áp dụng đối với thuê bao ezCom).

– Quy định mệnh giá nạp: Để được nhận 50% thẻ nạp quý khách phải nạp từ 50.000đ trở lên.

– Hình thức nạp thẻ: Khách hàng có thể nạp tiền bằng nhiều hình thức khác nhau như nạp thẻ cào giấy, nạp qua ATM, nạp trực tuyến.

Sau khi nạp đầy “năng lượng” quý khách sẽ thoải mái nhắn tin gọi điện cho người thân bạn bè của mình. Bên cạnh đó nếu khách hàng đang sử dụng smartphone thường xuyên truy cập Internet thì cũng đừng quên đăng ký các gói 3G Vinaphone để tích lũy nhiều ưu đãi data lướt web, đọc tin tức, theo dõi các gameshows trên các kênh trực tuyến đều rất nhanh và chất lượng  tốt lắm đấy nhé.

Một gói cước 3G Vinaphone mà sim3gvivu.com muốn giới thiệu đến các bạn đó là gói MAX200 trọn gói, đây là gói cước được nhiều thuê bao đăng ký để truy cập Internet phục vụ cho công việc học tập rất hữu ích. Gói MAX200 Vinaphone có cước phí rất mềm chỉ từ 200.000đ quý khách có ngay 3GB tốc độ cao dùng trong 30 ngày miễn phí, và tuyệt đối không phát sinh cước phí. Để đăng ký quý khách chỉ cần nạp đầy đủ tiền cước gói và soạn theo cú pháp:

DV MAX200 gửi 8069  nhận ưu đãi.

Nạp thẻ khuyến mãi 50% thẻ nạp ngày THỨ 6 sẽ giúp tài khoản thuê bao phục hồi nhanh chóng quý khách hãy thoải mái gọi điện, nhắn tin cho tất cả mọi người mà không còn e dè vì sợ hết tiền trong tài khoản nữa. Nếu quý khách có nhu cầu gọi thoại cao hãy bấm *091# nhấn OK để xem thuê bao mình được hưởng gói cước thoại Vinaphone nào để đăng ký nhé!

Chúc quý khách nạp thẻ khuyến mãi Vinaphone 9/6 thành công!

Mời bạn xem sản phẩm mới nhất từ chúng tôi: Sim 4G Mobifone

Sản phẩm nổi bật Sản phẩm nổi bật

Facebook Page