1. Trang chủ
  2. Khuyến mãi Vinaphone
  3. Vinaphone khuyến mãi ngày vàng 7/7/2016 tặng 50% thẻ nạp

Vinaphone khuyến mãi ngày vàng 7/7/2016 tặng 50% thẻ nạp

Khởi đầu tháng 7/2016, Vinaphone mang đến một niềm vui nhỏ cho các khách hàng là thuê bao trả trước trên toàn quốc với chương trình khuyến mãi ngày Vàng 7/7/2016 tặng 50% giá trị thẻ nạp. Đây chính là món quà thiết thực, tạo cơ hội cho những người dùng Vinaphone được tha hồ tích nạp nhận nhiều ưu đãi, thỏa sức tiêu dùng trong tháng mới.

Khuyến mãi ngày Vàng Vinaphone 7/7/2016.

Khuyến mãi ngày Vàng Vinaphone 7/7/2016.

Ưu đãi lên đến 50% thẻ nạp, khuyến mãi ngày Vàng định kỳ Vinaphone sẽ giúp các thuê bao nhanh chóng nạp đầy năng lượng trở lại cho dế yêu của mình sau một khoản thời gian dài tiêu dùng đến cạn kiệt. Với tài khoản dồi dào tích lũy khi tham gia chương trình, khách hàng sẽ được tiếp tục thực hiện liên lạc, đăng ký 3G cùng các dịch vụ gia tăng tiện ích khác từ nhà mạng, phục vụ tối đa cho công việc cũng như cuộc sống một cách trọn vẹn.

Chương trình khuyến mãi ngày Vàng Vinaphone 7/7/2016:

Là một chương trình luôn nhận được sự yêu thích và quan tâm của tất cả các khách hàng là thuê bao Vinaphone trả trước trên toàn quốc, khuyến mãi ngày Vàng 7/7/2016 sẽ mang đến những ưu đãi thiết thực sau:

Tặng 50% giá trị thẻ nạp, tiền khuyến mãi được cộng ngay trong ngày, không quy định thời hạn dùng và được phân phối cụ thể như sau:

+ 25% tiền khuyến mãi cộng vào TK KM: dùng sms/gọi thoại tất cả các mạng,

+ 25% tiền khuyến mãi cộng vào TK KM2: dùng sms/gọi thoại nội mạng Vinaphone và cố định VNPT toàn quốc.

Cộng thêm 100% giá trị ngày sử dụng cho khách hàng là thuê bao VinaCard và Vina365 khi nạp thẻ trong ngày.

Thông tin chương trình khuyến mãi:

– Quy mô chương trình: Diễn ra trên phạm vi cả nước.

– Thời gian triển khai: Trong vòng 24h ngày 7/7/2016.

– Khách hàng tham gia: Thuê bao Vinaphone trả trước còn đang hoạt động và chưa bị khóa vĩnh viễn bởi nhà mạng, những thuê bao chuyển đổi hòa mạng thành công sang trả trước và thuê bao Ezcom trả trước.

– Mức khuyến mãi: 50% giá trị thẻ nạp.

Hãy chuẩn bị sẵn sàng để sở hữu cho mình một tài khoản khủng bạn nhé! Vì chương trình không giới hạn số lần cũng như mệnh giá thẻ nạp nên khách hàng có thể nạp bao nhiêu tùy ý. Mọi chi tiết, bạn vui lòng liên hệ tổng đài Vina 9191 để được hỗ trợ. Chúc quý khách hàng nạp thẻ thành công và có một ngày nhiều niềm vui.

Sản phẩm nổi bật Sản phẩm nổi bật

Facebook Page