1. Trang chủ
  2. Khuyến mãi Vinaphone
  3. Vinaphone khuyến mãi tặng 50% giá trị thẻ nạp ngày 20/10/2016

Vinaphone khuyến mãi tặng 50% giá trị thẻ nạp ngày 20/10/2016

Nhân dịp ngày Phụ nữ Việt Nam, VNPT triển khai chương trình khuyến mãi Vinaphone ngày vàng 20/10 cho tất cả các thuê bao trả trước trên toàn quốc. Đây chính là món quà mà Vinaphone dành tặng đến khách hàng trong ngày đặc biệt này với mong muốn giúp chị em có thêm niềm vui trong quá trình sử dụng dịch vụ.

Mặt khác, các đấng mày râu cũng nhân cơ hội này mà nạp thẻ làm đầy tài khoản cho dế yêu để có thể thoải mái gọi điện chuyện trò, tâm sự với những người phụ nữ yêu thương nhân ngày 20/10 nhé. Chương trình với mức ưu đãi tặng 50% giá trị thẻ nạp, do vậy mà khách hàng có thể thả ga gọi điện, nhắn tin hay đăng ký gói 3G Vinaphone mà không quá lo lắng về cước phí nữa rồi.

Chương trình khuyến mãi nạp thẻ Vinaphone nhân dịp 20/10

– Thời gian triển khai chương trình: Chỉ duy nhất 1 ngày 20/10/2016.

– Phạm vi áp dụng: Trên toàn quốc.

– Đối tượng tham gia hưởng ưu đãi: Tất cả các thuê bao sim trả trước Vinaphone đang hoạt động 2 chiều, thuê bao bị khóa 1 chiều hoặc 2 chiều đang trong thời gian giữ số, thuê bao trả sau chuyển sang trả trước, thuê bao trả trước đổi hoặc khôi phục số trước và trong thời gian khuyến mãi, thuê bao sim ezCom đều có thể tham gia.

Vinaphone tặng 50% giá trị thẻ nạp ngày 20/10

Nhanh tay nạp thẻ ngay hôm nay để nhận ưu đãi hot từ Vinaphone nhé các thuê bao

Các ưu đãi khi nạp thẻ Vinaphone ngày vàng 20/10

Trong thời gian diễn ra chương trình khuyến mãi, thuê bao thuộc đối tượng kể trên nạp thẻ vào tài khoản chính sẽ được tặng ngay 50% giá trị thẻ nạp vào tài khoản khuyến mãi. Ưu đãi này được sử dụng cho cả quá trình liên lạc nội mạng và ngoại mạng như sau:

– Tặng 25% giá trị thẻ nạp vào TK khuyến mãi KM2, sử dụng để gọi thoại và nhắn tin nội mạng Vinaphone/cố định VNPT.

– Tặng 25% giá trị còn lại vào tài khoản khuyến mãi KM dùng để gọi thoại, nhắn tin đến tất cả các mạng di động và cố định trong nước.

Bên cạnh đó, ngoài ưu đãi tặng tiền vào tài khoản, các thuê bao VinaCardVina365 còn được tặng thêm 100% ngày sử dụng khi nạp thẻ với mệnh giá tương ứng làm cho tài khoản lớn hơn 0đ. Với việc vừa khuyến mãi tiền lại vừa nhân đôi ngày sử dụng như thế này, các khách hàng Vinaphone tha hồ gọi điện, nhắn tin gửi những lời yêu thương đến người phụ nữ của mình trong dịp 20-10 mà không phải sợ bị ngắt quãng giữa chừng hay lo sợ chi phí quá cao nữa rồi. Để biết thêm thông tin, các bạn hãy gọi đến tổng đài 9191 để được giải đáp.

Chúc quý khách nạp thẻ thành công và chúc những khách hàng nữ Vinaphone luôn xinh đẹp, hạnh phúc.

Sản phẩm nổi bật Sản phẩm nổi bật

Facebook Page