1. Trang chủ
  2. Khuyến mãi Vinaphone
  3. Khuyến mãi 50% ngày vàng Vinaphone 26/8/2016

Khuyến mãi 50% ngày vàng Vinaphone 26/8/2016

Những ngày cuối tháng lại đang sắp cận kề rồi, thuê bao sim của bạn còn đủ năng lượng để sử dụng cho những ngày còn lại không? Nếu còn cầm cự được 1 – 2 hôm thì các chủ thuê bao hãy cố gắng thêm một chút xíu nữa thôi nhé, vì đến tập đoàn VNPT sẽ triển khai chương trình khuyến mãi tặng 50% Vinaphone ngày 26/8 dành cho tất cả các thuê bao trả trước rồi đấy.

Dịp này, các khách hàng Vinaphone lại có cơ hội nạp đầy tài khoản khi nhà mạng đem đến ưu đãi tặng 50% giá trị thẻ nạp khi nạp thẻ, giúp khách hàng thoải mái hơn trong quá trình liên lạc, giải trí… Không chỉ vậy, nhiều thuê bao còn được nhân đôi ngày sử dụng cho tài khoản chính khi nạp thẻ với mệnh giá tương ứng nữa đấy. Cùng sim3gvivu.com tìm hiểu về khuyến mãi ngày vàng Vinaphone được mong đợi nhất trong tháng nhé.

Vinaphone khuyến mãi ngày vàng 26/8/2016

Khách hàng đừng quên nạp thẻ ngày 26/8 để được tặng 50% giá trị thẻ nạp từ Vinaphone nhé

VNPT Vinaphone khuyến mãi ngày vàng 26/8/2016

– Thời gian diễn ra khuyến mãi: Từ 00:00 đến hết 23:59 ngày 26/8/2016.

– Đối tượng áp dụng: Tất cả các thuê bao trả trước Vinaphone đang hoạt động 2 chiều trên mạng, bao gồm:

+ Thuê bao trả sau đã chuyển sang trả trước trước thời gian khuyến mãi hoặc thuê bao trả trước đã đổi số/làm lại số/khôi phục số trước khi diễn ra chương trình.

+ Thuê bao sim 3G ezCom Vinaphone và các thuê bao đang hưởng ưu đãi nạp thẻ khác từ các chương trình khuyến mãi của Vinaphone sẽ không được tham gia.

– Phạm vi triển khai: Cả nước.

Ưu đãi hấp dẫn khi nạp thẻ ngày vàng Vinaphone 26/8

Theo đó, trong thời gian diễn ra chương trình, khách hàng nạp thẻ cho thuê bao thuộc các đối tượng nói trên sẽ được tặng 50% giá trị thẻ nạp vào tài khoản khuyến mãi, trong đó 25% giá trị thẻ nạp cộng vào tài khoản dùng để nhắn tin, gọi nội mạng Vinaphone/VNPT, 25% giá trị còn lại cộng vào tài khoản khuyến mãi dùng để gọi và nhắn tin đến tất cả các mạng trong nước. Ưu đãi được cộng ngay khi thuê bao nạp thẻ thành công và không giới hạn thời gian sử dụng, do đó khách hàng có thể thoải mái tiêu dùng mà không lo hết hạn rồi.

Chưa dừng lại ở đó, nhằm hỗ trợ thuê bao VinaCardVina365 có cơ hội kéo dài thời hạn sử dụng của thuê bao, Vinaphone đã quyết định tặng thêm 100% ngày sử dụng khi các thuê bao này nạp thẻ với mệnh giá tương ứng. Phen này khách hàng vừa gọi thoại, vừa nhắn tin, đăng ký 3G Vina lướt net thả ga, không sợ hết tiền, ung dung tiêu xài nhé.

Đừng quên chia sẻ thông tin hữu ích này đến với bạn bè, người thân để ai cũng được hưởng khuyến mãi hấp dẫn này như mình nhé quý khách. Hãy liên hệ tổng đài cskh 9191 để được tư vấn thêm thông tin. Chúc quý khách nạp thẻ thành công và có thật nhiều niềm vui trong ngày khuyến mãi vàng của Vinaphone.

Sản phẩm nổi bật Sản phẩm nổi bật