1. Trang chủ
  2. Khuyến mãi Vinaphone
  3. Vinaphone khuyến mãi lên đến 75% ngày vàng 11/8/2016

Vinaphone khuyến mãi lên đến 75% ngày vàng 11/8/2016

Chương trình khuyến mãi nạp thẻ từ Vinaphone luôn nhận được sự quan tâm rất lớn từ phía người dùng. Bởi từ các chương trình khuyến mãi này mà người dùng có cơ hội bổ sung thật nhiều năng lượng dự trữ để sử dụng các dịch vụ mà nhà mạng cung cấp. Không để các khách hàng phải đợi chờ lâu, bởi nhà mạng đã chính thức triển khai khuyến mãi 75% thẻ nạp Vinaphone ngày 11/8 dành cho thuê bao trả trước khi nạp thẻ theo điều kiện của nhà mạng.  Tài khoản khuyến mãi đươc tặng dùng cho cả nội mạng lẫn ngoại mạng. Cùng sim 3G vivu tìm hiểu để biết rõ hơn quy định của Vinaphone và nạp thẻ sao cho hưởng ưu đãi cao nhất quý khách nhé.

Chi tiết khuyến mãi 75% thẻ nạp Vinaphone ngày vàng 11/8

– Thời gian khuyến mãi: Từ 0h – 24h ngày 11/08/2016.

– Phạm vi áp dụng: Toàn quốc.

– Đối tượng tham gia:

+ Tất cả các thuê bao thuộc gói cước trả trước Vinaphone đang hoạt động, bao gồm cả thuê bao sim ezCom, sim trả sau chuyển  trả trước, sim trả trước đã đổi số, làm và khôi phục lại số trước thời gian khuyến mãi.

+ Không áp dụng đối với các thuê bao đang được hưởng ưu đãi từ  những chương trình nạp thẻ khác của Vinaphone.

Vinaphone khuyến mãi ngày vàng 11/8/2016

Vinaphone tặng đến 75% giá trị thẻ nạp khi khách hàng nạp thẻ ngày 11/8/2016

Mức ưu đãi khách hàng nhận được khi nạp thẻ ngày vàng 11/8

Tùy theo mệnh giá thẻ nạp vào tài khoản, thuê bao của quý khách sẽ được hưởng các mức ưu đãi hấp dẫn sau đây:

– Tặng 75% giá trị thẻ nạp đối với thuê bao nạp thẻ từ 200.000đ trở lên (trong đó 50% giá trị thẻ nạp cộng vào tài khoản được sử dụng cho việc nhắn tin và gọi nội mạng, 25% giá trị còn lại cộng vào tài khoản gọi thoại và nhắn tin ngoại mạng).

– Tặng 50% giá trị thẻ nạp đối với thuê bao nạp thẻ dưới 200.000đ (trong đó 25% giá trị thẻ nạp cộng vào tài khoản được sử dụng cho việc nhắn tin và gọi nội mạng, 25% giá trị còn lại cộng vào tài khoản gọi thoại và nhắn tin ngoại mạng).

Ngoài ra, vì là chương trình khuyến mãi ngày vàng nên các thuê bao VinaCard, Vina365 theo đó cũng được hưởng thêm ưu đãi tặng 100% ngày sử dụng khi nạp thẻ với mệnh giá tương ứng. Ví dụ, với thẻ nạp 50.000đ, khách hàng được cộng thêm 30 ngày sử dụng thì khi tham gia nạp thẻ trong thời gian khuyến mãi, thuê bao sẽ được tăng đến 60 ngày sử dụng.

Vừa được hưởng khuyến mãi lớn lại không lo hết hạn thuê bao, còn gì thú vị bằng nữa phải không nào? Đừng quên rủ thêm bạn bè, người thân nạp thẻ trong hôm nay để được hưởng thật nhiều ưu đãi từ Vinaphone giúp dồi dào năng lượng sử dụng dịch vụ 3G, nhắn tin, gọi thoại thả ga nhé. Mọi thắc mắc về chương trình khuyến mãi ngày vàng Vinaphone 11/8, quý khách hãy liên hệ tổng đài 9191 Vinaphone để được tư vấn.

Sản phẩm nổi bật Sản phẩm nổi bật