1. Trang chủ
  2. Khuyến mãi Vinaphone
  3. Vinaphone khuyến mãi 50% thẻ nạp ngày vàng 17/6/2016

Vinaphone khuyến mãi 50% thẻ nạp ngày vàng 17/6/2016

Nhằm đem đến cho khách hàng cơ hội nạp thẻ hưởng khuyến mãi cao, gia tăng tài khoản cho thuê bao cũng như tiết kiệm cước phí trong quá trình sử dụng các dịch vụ của nhà mạng, Vinaphone đã cho triển khai chương trình khuyến mãi nạp thẻ hấp dẫn dành cho tất cả khách hàng là thuê bao sim trả trước trên toàn quốc.

Theo đó, khách hàng tham gia khuyến mãi nạp thẻ Vinaphone ngày vàng 17/6 sẽ được tặng ngay 50% giá trị thẻ nạp vào tài khoản khuyến mãi. Không những vậy, Vinaphone còn tặng 100% ngày sử dụng cho một số loại thuê bao nữa. Cùng sim3gvivu.com tìm hiểu về chương trình khuyến mãi ngày vàng của Vinaphone quý khách nhé.

Nội dung khuyến mãi thẻ nạp Vinaphone ngày vàng 17/6

– Đối tượng tham gia: Khuyến mãi ngày vàng Vinaphone được áp dụng cho tất cả các thuê bao trả trước bao gồm cả thuê bao sim ezCom Vinaphone.

– Thời gian diễn ra chương trình: Từ 0h – 23h59 ngày 17/06/2016.

– Phạm vi triển khai: Toàn quốc.

Vinaphone khuyến mãi ngày vàng 17/6

Đừng quên nạp thẻ ngày 17/6 để được tặng 50% giá trị thẻ nạp từ Vinaphone nhé các thuê bao

Ưu đãi khi tham gia nạp thẻ Vinaphone ngày 17/06:

Dịp này, Vinaphone đem đến cho quý khách ưu đãi tặng 50% giá trị thẻ nạp vào tài khoản khuyến mãi khi nạp thẻ thành công. Số tiền này sẽ được dùng để gọi thoại và nhắn tin nội mạng Vinaphone/VNPT (25% giá trị thẻ nạp) và gọi thoại, nhắn tin ngoại mạng (25% giá trị còn lại). Vinaphone không giới hạn ngày sử dụng cho các tài khoản khuyến mãi này, do vậy mà khách hàng cứ thong thả tiêu dùng, không lo hết hạn nhé.

Ngoài ra, như các chương trình khuyến mãi ngày vàng thường lệ, Vinaphone còn đặc biệt dành riêng cho các thuê bao VinaCard, Vina365 ưu đãi 100% ngày sử dụng tương ứng với mệnh giá thẻ nạp vào. Vừa có thêm tiền trong tài khoản, lại vừa được tăng ngày sử dụng, thật quá hữu ích và thiết thực phải không nào?

Chương trình khuyến mãi nạp thẻ Vinaphone trong ngày 17/6 không giới hạn số lần nạp thẻ, cũng không phân biệt giá trị thẻ nạp, vì vậy mọi thẻ nạp dù cao hay thấp, nạp bao nhiêu lần trong ngày cũng đều được cộng ưu đãi 50% theo quy định của chương trình.

Chúc quý khách nạp thẻ Vinaphone thành công và hưởng trọn vẹn ưu đãi từ Vinaphone nhé. Thông tin chi tiết LH tổng đài 9191 để được tư vấn thêm!

Sản phẩm nổi bật Sản phẩm nổi bật

Liên Kết Hữu Ích

dichvu3gvinaphone.vn thông tin Vinaphone bổ ích