1. Trang chủ
  2. Khuyến mãi Vinaphone
  3. Vinaphone khuyến mãi 50% giá trị ngày vàng 11/11/2016

Vinaphone khuyến mãi 50% giá trị ngày vàng 11/11/2016

Nếu là khách hàng thân thuộc của Vinaphone, nhắc đến khuyến mãi ngày vàng, hẳn quý khách sẽ nghĩ ngay đến chương trình nạp thẻ với nhiều ưu đãi hấp dẫn. Trong tháng 11/2016 này, nhà mạng khuyến mãi Vinaphone ngày 11/11/2016. Khách hàng nạp thẻ trong ngày này sẽ được tặng ngay 50% giá trị thẻ nạp vào tài khoản khuyến mãi của thuê bao, thỏa sức gọi điện, nhắn tin với mọi người mà không ngại cước phí.

Ngoài ra, các thuê bao còn được nhân đôi ngày sử dụng khi nạp thẻ nữa, đảm bảo vừa thoải mái liên lạc và lại vừa dư giả ngày dùng. Cùng tìm sim3gvivu.com hiểu xem thông tin chi tiết và cụ thể về khuyến mãi nạp thẻ ngày vàng của Vinphone sắp tới được triển khai như thế nào nhé.

Khuyến mãi nạp thẻ ngày vàng Vinaphone 11/11/2016

– Thời gian diễn ra khuyến mãi: Từ 00:00 đến 23:59 ngày 11/11/2016.

– Phạm vi áp dụng: Trên cả nước.

– Đối tượng: Chương trình triển khai rộng rãi cho tất cả các thuê bao trả trước, bao gồm:

+ Thuê bao đang hoạt động, bị khóa 1 chiều khóa 2 chiều (còn trong thời gian giữ số).

+ Thuê bao trả sau Vinaphone chuyển sang trả trước, sim trả trước đã đổi số, làm lại số, khôi phục số trước và trong thời gian khuyến mãi.

+ Thuê bao sim Vinaphone ezCom và thuê bao trả trước hiện đang được hưởng khuyến mãi từ các chương trình nạp thẻ khác không được tham gia.

Vinaphone khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp ngày vàng 11/11/2016

Đừng quên nạp thẻ ngày vàng 11/11 cho thuê bao Vinaphone để được hưởng ưu đãi 50% giá trị thẻ nạp nhé quý khách

Ưu đãi khi tham gia nạp thẻ Vinaphone ngày 11.11

Tương tự với những chương trình khuyến mãi trước đây, khách hàng sử dụng thuê bao trả trước tham gia nạp thẻ trong thời gian diễn ra chương trình sẽ được tặng 50% giá trị thẻ nạp. Ưu đãi này được cộng vào ngay khi khách hàng nạp thẻ thành công cho dế yêu và không giới hạn thời gian sử dụng. Mức cộng vào các loại tài khoản được quy định như sau:

– Tặng 25% giá trị thẻ nạp vào TK-KM dùng để nhắn tin, gọi nội mạng Vinaphone/cố định VNPT.

– Tặng 25% giá trị còn lại vào TK-KM dùng để gọi và nhắn tin liên mạng.

Bên cạnh đó, nếu khách hàng đang sử dụng thuê bao hòa mạng các gói VinaCardVina365, còn được nhân đôi ngày sử dụng cho từng mệnh giá thẻ nạp. Ví dụ, với thẻ nạp 50.000đ thông thường, thuê bao sẽ được cộng thêm 30 ngày sử dụng nhưng nếu nạp trong ngày khuyến mãi, thuê bao có thêm đến 60 ngày sử dụng với cùng loại mệnh giá.

Đặc biệt, trong chương trình khuyến mãi Vinaphone, khách hàng có thể:

– Nạp thẻ nhiều lần trong ngày, không giới hạn số lần nạp cho mỗi thuê bao.

– Nạp bất kỳ loại mệnh giá nào theo ý thích, không phân biệt giá trị cao hay thấp.

– Sử dụng mọi hình thức nạp thẻ cho thuê bao (nạp bằng mã thẻ cào, nạp qua cổng thanh toán trực tuyến của ngân hàng, nạp qua internet banking, ATM…).

Còn chần chừ gì nữa mà không chuẩn bị sẵn sàng để nạp thật nhiều tiền cho dế yêu thỏa sức nhắn tin, gọi điện hay sử dụng dịch vụ 3G của Vinaphone để lướt net thả ga. Chúc mọi người tham gia khuyến mãi ngày 11/11 từ Vinaphone thành công và hưởng trọn vẹn ưu đãi nhé. Mọi thông tin, liên hệ tổng đài 9191 để được tư vấn.

Sản phẩm nổi bật Sản phẩm nổi bật

Facebook Page