1. Trang chủ
  2. Khuyến mãi Vinaphone
  3. VNPT Vinaphone khuyến mãi 50% ngày vàng 7/10/2016

VNPT Vinaphone khuyến mãi 50% ngày vàng 7/10/2016

Khuyến mãi nạp thẻ Vinaphone luôn là chương trình được nhiều thuê bao mong đợi nhất, bởi liên quan trực tiếp đến lợi ích của người dùng. Đã là đầu tháng 10 rồi, thuê bao Vinaphone của bạn đã có đủ năng lượng để hoạt động trong một tháng dài sắp tới chưa? Nếu tài khoản đang sắp cạn kiệt và đến lúc nạp thẻ thì điều kiện thuận lợi đã đến rồi đấy, quý khách đừng bỏ qua khuyến mãi ngày vàng 7/10/2016 của Vinaphone này nhé.

Theo đó, trong duy nhất ngày này, khách hàng nạp thẻ thành công cho thuê bao trả trước của mình sẽ được tặng 50% giá trị thẻ nạp vào TKKM, dùng cho cả nội mạng và ngoại mạng. Đặc biệt, các thuê bao còn được nhân đôi ngày sử dụng khi nạp thẻ nữa. Cùng đọc bài viết dưới đây của sim 3G để xem khuyến mãi ngày vàng đầu tiên trong tháng 10 của Vinaphone có gì hấp dẫn nhé quý khách.

Chi tiết khuyến mãi nạp thẻ ngày vàng Vinaphone 7/10/2016

– Thời gian triển khai: Từ 00:00 đến trước 24:00 ngày 07/10/2016.

– Phạm vi khuyến mãi: Cả nước.

– Đối tượng tham gia: Tất cả các thuê bao trả trước Vinaphone đều được tham gia nạp thẻ hưởng khuyến mãi lần này, bao gồm cả thuê bao sim ezCom Vinaphone, thuê bao trả trước đang hoạt động 2 hoặc bị khoá và còn đang giữ số, thuê bao trả sau chuyển sang trả trước, thuê bao trả trước đã đổi số/khôi phục số trước và trong thời gia khuyến mãi.

(Lưu ý: Thuê bao đang được hưởng ưu đãi nạp thẻ khác sẽ không được tham gia CTKM lần này).

 Vinaphone khuyến mãi ngày vàng 7/10/2016

Khách hàng trả trước Vinaphone đừng bỏ qua cơ hội nạp thẻ ngày 7/10 để được tặng 50% giá trị thẻ nạp nhé

Những ưu đãi thuê bao nạp thẻ nhận được trong ngày khuyến mãi

Trong thời gian diễn ra chương trình, nếu khách hàng nạp thẻ thành công cho dế yêu của mình sẽ được hệ thống tặng ngay 50% giá trị thẻ nạp vào tài khoản khuyến mãi. Ưu đãi này không giới hạn thời gian sử dụng, được dùng để gọi, nhắn tin nội mạng Vinaphone/VNPT (25% giá trị thẻ nạp) và gọi thoại, nhắn tin đến tất cả các mạng di động lẫn cố định trong nước.

Không chỉ vậy, các thuê bao VinaCardVina365 khi nạp thẻ thành công, ngoài ưu đãi cộng tiền còn được tặng thêm 100% ngày sử dụng tương ứng với giá trị thẻ nạp mà thuê bao nạp vào. Ví dụ: Thẻ nạp 50.000đ sẽ được cộng thêm 30 ngay sử dụng, nhưng nếu các thuê bao này nạp thẻ trong ngày khuyến mãi thì sẽ được cộng đến 60 ngày sử dụng đấy.

Ngoài ra, trong ngày khuyến mãi, khách hàng có thể nạp thẻ nhiều lần, bằng nhiều hình thức với các loại mệnh giá khác nhau vẫn đều được hưởng ưu đãi như quy định của chương trình.

Với những khuyến mãi này, khách hàng tha hồ gọi điện, nhắn tin cho người thân, bạn bè mà không cần quá lo lắng về cước phí thuê bao nữa rồi. Chương trình chỉ diễn ra duy nhất 1 ngày thôi nên đừng bỏ qua cơ hội nạp thẻ lần này nhé các thuê bao.

Liên hệ tổng đài Vinaphone 9191 để được nhân viên tư vấn thêm thông tin về khuyến mãi Vinaphone ngày vàng 7/10 nhé. Chúc quý khách nạp thẻ thành công và đón tháng 10 với thật nhiều niềm vui.

Sản phẩm nổi bật Sản phẩm nổi bật

Liên Kết Hữu Ích

dichvu3gvinaphone.vn thông tin Vinaphone bổ ích