1. Trang chủ
  2. Khuyến mãi Vinaphone
  3. Vinaphone khuyến mãi 50% ngày vàng 23/9/2016

Vinaphone khuyến mãi 50% ngày vàng 23/9/2016

Bạn đã tham gia chương trình khuyến mãi nạp thẻ nào trong tháng này chưa? Nếu tài khoản đang sắp cạn kiệt hoặc đơn giản chỉ là muốn tăng thêm tiền cho thuê bao thì hãy nắm bắt ngay cơ hội nạp thẻ sắp tới đây quý khách nhé, vì nhà mạng lại triển khai chương trình khuyến mãi Vinaphone ngày vàng 23/9 dành cho thuê bao trả trước đấy.

Theo đó, trong ngày 23/09/2016, khách hàng trả trước Vinaphone nạp thẻ thành công sẽ được tặng 50% giá trị thẻ nạp vào tài khoản khuyến mãi, được sử dụng cho cả nội mạng lẫn ngoại mạng. Nếu còn thắc mắc về khuyến mãi ngày vàng của Vinaphone, mời các bạn đọc bài viết dưới đây của sim3gvivu.com để có thêm thông tin nhé.

Chương trình khuyến mãi ngày vàng Vinaphone 23/9

– Thời gian diễn ra chương trình: Trong duy nhất 1 ngày 23/09/2016.

– Phạm vi khuyến mãi: Cả nước.

– Đối tượng tham gia nạp thẻ: Tất cả các thuê bao sim trả trước Vinaphone đang hoạt động trên mạng (bao gồm cả sim ezCom, sim trả sau chuyển sang trả trước, sim trả trước đã đổi số/khôi phục lại số trước và trong thời gian khuyến mãi).

Vinaphone khuyến mãi ngày vàng 23/9/2016

Khách hàng trả trước Vinaphone nạp thẻ ngày 23/9 sẽ được tặng 50% giá trị thẻ nạp

Ưu đãi nạp thẻ Vinaphone ngày vàng 23/9

Ngay sau khi nạp thẻ thành công cho thuê bao, quý khách sẽ được cộng ngay 50% giá trị mỗi mệnh giá thẻ nạp vào TKKM. Số tiền này sẽ được chia thành 25% giá trị thẻ nạp cộng vào tài khoản khuyến mãi KM (dùng để gọi thoại, nhắn tin đến tất cả các mạng trong nước) và 25% giá trị thẻ nạp cộng vào tài khoản khuyến mãi KM2 (dùng để gọi thoại và nhắn tin nội mạng Vinaphone/cố định VNPT).

Ngoài ra, với các thuê bao hòa mạng gói VinaCard, Vina365, ngoài ưu đãi cộng tiền vào tài khoản, thuê bao của quý khách còn được nhân đôi ngày sử dụng cho từng mệnh giá thẻ tương ứng làm cho tài khoản > 0đ. Với việc được tăng tài khoản lẫn tăng cả ngày sử dụng, thuê bao vừa được gọi điện, nhắn tin thả ga, vừa không phải lo lắng về thời hạn sử dụng của thuê bao nữa rồi.

Lưu ý:

Vinaphone khuyến mãi cho tất cả mệnh giá thẻ nạp. Khách hàng có thể thực hiện nạp nhiều hay ít cũng đều được hưởng khuyến mãi.

– Mọi lần nạp thẻ trong ngày khuyến mãi đều được hưởng mức ưu đãi 50% như quy định.

– Áp dụng đói với mọi hình thức nạp tiền online, nạp thẻ cào, nạp tiền trực tuyến thông qua ngân hàng…

Thật là một chương trình khuyến mãi đủ đáp ứng các nhu cầu cần thiết của khách hàng phải không nào? Quý khách hãy đặt lịch ghi nhớ ngày khuyến mãi này để nạp thẻ sao cho hưởng trọn vẹn ưu đãi từ Vinaphone nhé.

Liên hệ hotline Vinaphone 9191 để được tổng đài viên tư vấn thêm. Chúc quý khách có những phút liên lạc thật vui khi tham gia chương trình khuyến mãi của Vinaphone.

Sản phẩm nổi bật Sản phẩm nổi bật

Liên Kết Hữu Ích

dichvu3gvinaphone.vn thông tin Vinaphone bổ ích