1. Trang chủ
  2. Khuyến mãi Vinaphone
  3. Vinaphone khuyến mãi tặng 50% ngày Vàng 28/10/2016

Vinaphone khuyến mãi tặng 50% ngày Vàng 28/10/2016

Những ngày cuối tháng, gần như các thuê bao trả trước đều rơi vào trạng thái cạn kiệt tài khoản. Lúc này, một chương trình khuyến mãi nạp thẻ sẽ quý hơn bao giờ hết và thu hút được nhiều sự chú ý của khách hàng. Chính vì vậy, Vinaphone đã tranh thủ những ngày cuối cùng của tháng để triển khai chương trình khuyến mãi nạp thẻ cho khách hàng trả trước. Theo đó, Vinaphone khuyến mãi 50% thẻ nạp ngày 28/10 vào tài khoản khuyến mãi cho thuê bao trả trước. Không chỉ vậy, một số thuê bao còn được nhân đôi ngày sử dụng nữa đấy. Cùng tham khảo thông tin trong bài viết dưới đây của sim 3G để nắm rõ hơn về những ưu đãi cũng như cách tham gia chương trình nhé.

Chi tiết khuyến mãi nạp thẻ ngày vàng 28/10 của Vinaphone

– Thời gian triển khai chương trình: Từ 00:00 đến hết 23:59 ngày 28/10/2016.

– Phạm vi áp dụng: Diễn ra trên cả nước.

– Đối tượng hưởng khuyến mãi: Áp dụng cho tất cả thuê bao trả trước của Vinaphone, bao gồm cả thuê bao sim Vinaphone ezCom.

Vinaphone khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp ngày 28/10/2016

Khách hàng Vinaphone đừng bỏ lỡ ưu đãi nạp thẻ cho dế yêu trong ngày cuối tháng nhé

Những ưu đãi được hưởng khi tham gia nạp thẻ Vinaphone 28/10

Nếu đã là khách hàng quen thuộc của Vinaphone, quý khách hẳn đã không còn xa lạ với những ưu đãi từ chương trình khuyến mãi nạp thẻ ngày vàng rồi. Chỉ cần nạp tiền vào tài khoản chính trong thời gian khuyến mãi, thuê bao sẽ được tặng ngay 50% giá trị thẻ nạp cộng vào TKKM. Số tiền này được dùng để nhắn tin và gọi nội mạng Vinaphone/cố định VNPT (25% giá trị thẻ nạp) và 25% giá trị còn lại được sử dụng liên mạng.

Bên cạnh đó, những thuê bao đang hòa mạng gói cước VinaCardVina365 sẽ được nhân đôi ngày sử dụng khi nạp thẻ với mệnh giá tương ứng làm tài khoản lơn hơn 0đ. Ví dụ, với thẻ nạp mệnh giá 50.000đ, thuê bao của quý khách sẽ có thêm 30 ngày sử dụng thì nay, khi nạp thẻ ngày vàng, số ngày sử dụng được tăng lên thành 60 ngày, tha hồ sử dụng mà không lo hết hạn.

Lưu ý:

– Khuyến mãi nạp thẻ Vinaphone không giới hạn số lần nạp thẻ trong ngày, khách hàng có thể nạp bao nhiêu lần tùy thích đều được hưởng khuyến mãi.

– Chương trình không phân biệt mệnh giá thẻ cũng như hình thức nạp thẻ. Mọi cách nạp tiền trong ngày này dù nhiều hay ít đều được tặng 50% giá trị thẻ nạp.

Với những chương trình khuyến mãi Vinaphone ngày vàng 28/10/2016 này, hy vọng khách hàng sẽ có cơ hội làm đầy tài khoản cho dế yêu và thoải mái hơn trong việc gọi thoại, nhắn tin cũng như sử dụng dịch vụ 3g của Vinaphone mà không sợ nhanh hết tài khoản hoặc hết ngày sử dụng nữa rồi.

Liên hệ đến hotline Vinaphone 9191 để được tư vấn thêm. Cảm ơn quý khách đã đọc bài viết của sim3gvivu.com và chúc quý khách 1 ngày thật vui vẻ.

Sản phẩm nổi bật Sản phẩm nổi bật

Facebook Page