1. Trang chủ
  2. Khuyến mãi Vinaphone
  3. Khuyến mãi 50% Vinaphone ngày vàng 24/3/2017 cho trả trước

Khuyến mãi 50% Vinaphone ngày vàng 24/3/2017 cho trả trước

Những ngày gần đây, thuê bao Vinaphone của bạn luôn gặp phải tình trạng cạn kiệt tài khoản. Bạn cũng đừng buồn phải chờ đợi dịp khuyến mãi của Vinaphone, vì cơ hội nạp thẻ làm đầy tài khoản cho dế yêu đã đến rồi đấy. Trong ngày duy nhất: 24/3/2017, thuê bao trả trước của Vinaphone trên Toàn quốc sẽ được khuyến mãi tặng 50% thẻ nạp Vinaphone ngày 24/3/2017 vào tài khoản khuyến mãi.Vinaphone khi tham gia nạp thẻ thành công!

Đây là chương trình khuyến mãi nạp thẻ ngày VÀNG của tháng mà Vinaphone muốn gửi đến khách hàng, mong muốn quý khách có thêm những niềm vui trọn vẹn trong quá trình sử dụng dịch vụ để bắt đầu tháng làm việc mới với ngập tràn năng lượng. Cùng sim3G tìm hiểu chi tiết hơn về chương trình khuyến mãi thẻ nạp ngày vàng này của Vinaphone nào.

Thông tin Vinaphone khuyến mãi 50% nạp thẻ ngày vàng 24/3

– Thời gian diễn ra chương trình: Từ 0h – 24h ngày 24/03/2017.

– Phạm vi triển khai: Toàn quốc.

– Đối tượng hưởng ưu đãi: Tất cả các khách hàng sử dụng gói trả trước Vinaphone đang hoạt động (ngoại trừ thuê bao đang sử dụng sim ezCom), bao gồm thuê bao trả sau chuyển sang trả trước, thuê bao trả trước đã đổi số hoặc làm lại số trước thời gian khuyến mãi.

– Hình thức khuyến mãi: Nạp tiền làm tăng tài khoản cho thuê bao trả trước Vinaphone.

Khuyến mãi 50% Vinaphone ngày vàng

Các ưu đãi nạp thẻ ngày vàng Vinaphone 24/3/2017 cho MỌI THUÊ BAO:

Đợt này, Vinaphone đem đến cho khách hàng ưu đãi tặng 50% giá trị thẻ nạp vào tài khoản KM khi thuê bao nạp thẻ thành công. Số tiền này sẽ được cộng vào ngay khi khách hàng nạp thẻ xong và được phân chia sử dụng đồng đều như sau:

– Tặng 25% giá trị thẻ nạp vào tài khoản khuyến mãi dùng để gọi và nhắn tin nội mạng Vinaphone/VNPT.

– Tặng 25% giá trị còn lại vào tài khoản khuyến mãi dùng để gọi và nhắn tin đến tất cả các mạng di động và cố định trong nước.

– Riêng thuê bao trả trước dùng gói VinaCard, Vina365 ngoài được cộng tiền vào tài khoản, thuê bao sẽ được nhân đôi ngày sử dụng cho mệnh giá tương ứng. Vừa được tặng tiền, vừa tăng ngày sử dụng, khách hàng Vinaphone phen này tha hồ mà nạp thẻ, nhắn tin, gọi thoại mà không lo hết tiền nữa rồi.

– Áp dụng cho tất cả số lần nạp thẻ Vinaphone và cũng không phân biệt mệnh giá thẻ nạp hưởng khuyến mãi, chính vì vậy quý khách nạp bao nhiêu lần cũng được hưởng ưu đãi, nạp nhiều hay ít vẫn đều được tặng 50% giá trị thẻ nạp tương ứng nhé.

Hy vọng Vinaphone sẽ giúp quý khách có thêm nhiều niềm vui hơn thông qua chương trình khuyến mãi nạp thẻ Vinaphone ngày 24/3/2017 lần này. Hãy liên hệ tổng đài 9191 để được cung cấp thêm thông tin nhé. Cảm ơn quý khách và chúc quý khách có những ngày cuối tháng thật vui vẻ.

Sản phẩm nổi bật Sản phẩm nổi bật