1. Trang chủ
  2. Khuyến mãi Vinaphone
  3. Khuyến mãi Vinaphone tặng 50% duy nhất ngày Vàng 25/5

Khuyến mãi Vinaphone tặng 50% duy nhất ngày Vàng 25/5

Bây giờ đã là thời điểm cuối tháng 5 nên hầu như tài khoản thuê bao sim của quý khách đã gần như cạn kiệt. Vậy thì chương trình khuyến mãi thẻ nạp trong hôm nay dành cho thuê bao trả trước là cơ hội không thể tốt hơn dành cho quý khách hàng. Với khuyến mãi Vinaphone ngày vàng 25/5 thì khi tham gia nạp thẻ thuê bao sẽ được tặng 50% giá trị thẻ nạp khi tham gia nạp thẻ. Ưu đãi này được áp dụng rộng rãi trên cả nước và dành cho tất cả các đối tượng khách hàng. Do vậy đừng bỏ lỡ cơ hội vàng này nhé. Cùng sim3Gvivu tìm hiểu về khuyến mãi nạp thẻ Vinaphone ngày vàng này nhé.

Vinaphone khuyến mãi 50% thẻ nạp ngày vàng 25/5/2016

– Khuyến mãi ngày vàng của Vinaphone là một trong những khuyến mãi định kỳ quen thuộc của nhà mạng, được triển khai đều đặn hàng tháng dành cho tất cả các khách hàng là thuê bao trả trước Vinaphone trên toàn quốc. Theo đó, những thuê bao trả trước bao gồm thuê bao sim 3G Vinaphone ezCom, thuê bao trả sau chuyển đổi trả trước, thuê bao trả trước đã làm lại số/đổi số hoặc khôi phục lại số trước thời gian diễn ra khuyến mãi.

– Đợt này, Vinaphone áp dụng khuyến mãi trong 1 ngày duy nhất 25/05/2016. Quý khách hãy lưu ý và nạp thẻ trước 24h hôm nay nha.

Khuyến mãi ngày vàng Vinaphone ngày 25/5

Nạp thẻ ngay hôm nay để nhận ưu đãi tặng 50% giá trị thẻ nạp từ Vinaphone bạn nhé

Ưu đãi khi nạp thẻ Vinaphone ngày 25/05

– Dịp này, Vinaphone đem đến cho khách hàng ưu đãi tặng 50% giá trị thẻ nạp khi thuê bao nạp thẻ trong thời gian diễn ra chương trình. Số tiền này sẽ được cộng vào tài khoản khuyến mãi ngay sau khi thuê bao nạp thẻ thành công và được dùng nội mạng Vinaphone lẫn ngoại mạng (mỗi bên 25% giá trị).

– Bên cạnh đó, thuê bao VinaCard và Vina365 còn được nhân đôi ngày sử dụng khi nạp thẻ với mệnh giá tương ứng nữa đấy. Vừa được tặng tiền, vừa được tặng ngày sử dụng, một công đôi việc phải không nào?

– Ngoài ra, Vinaphone không phân biệt mệnh giá và cũng không giới hạn số lần nạp thẻ. Do vậy khách hàng đã có thể nạp thẻ ngay từ bây giờ và nạp nhiều hay ít, nạp bao nhiêu lần cũng được tặng 50% giá trị thẻ nạp đấy.

Đây thật sự là cơ hội khó có thể bỏ qua giúp các thuê bao nạp đầy năng lượng để gia hạn các gói 3G Vinaphone để truy cập mạng internet vivu hay các cuộc nhắn tin, gọi thoại cho người thân nhé. Còn chờ gì nữa mà không ra các cửa hàng mua ngay thẻ nạp Vinaphone thôi nào. Chúc quý khách gọi thoại, nhắn tin vui vẻ với người thân, bạn bè, không e ngại cước phí. Liên hệ tổng đài Vina 9191 để được tư vấn thêm thông tin về chương trình khuyến mãi ngày vàng Vinaphone 25/5 này nhé.

Sản phẩm nổi bật Sản phẩm nổi bật

Liên Kết Hữu Ích

dichvu3gvinaphone.vn thông tin Vinaphone bổ ích