1. Trang chủ
  2. Hỗ trợ khách hàng
  3. Cách bật/ tắt 3G trên điện thoại iPhone 5, 5S, 6, 6Plus

Cách bật/ tắt 3G trên điện thoại iPhone 5, 5S, 6, 6Plus

Khi muốn sử dụng 3G thì đầu tiên, khách hàng cần đăng ký 3G (lựa chọn một gói cước 3G của nhà mạng Mobifone, Vinaphone, Viettel hoặc Vietnamobile) và sau khi đăng ký 3G thành công thì chỉ cần bật 3G trên điện thoại để sử dụng.

>> Cách nạp tiền cho sim 3G ngay trên iPad

>> Cách chặn tin nhắn quảng cáo của Viettel

 Bật 3G iPhone

Việc bật/tắt 3G trên điện thoại tưởng chừng như đơn giản nhưng đôi lúc lại gây cản trở cho người sử dụng, nhất là với người mới sử dụng iPhone. Vì vậy, ở bài viết lần này Sim3gvivu.com sẽ hướng dẫn các bạn một thủ thuật để bật 3G trên iPhonetắt 3G trên iPhone 5, 5s, 6, 6Plus nhé.

Hướng dẫn cách bật 3G trên điện thoại iPhone 5, 5s, 6, 6Plus:

Truy cập vào Cài đặt của điện thoại (Settings)

Cách bật/ tắt 3G trên điện thoại iPhone 5, 5S, 6, 6Plus 1

Khi chọn vào mục di động của mục cài đặt, bạn sẽ thấy chỗ để bật hoặc tắt 3G trên iPhone:

Cách bật/ tắt 3G trên điện thoại iPhone 5, 5S, 6, 6Plus 2

Tại đây nếu bạn muốn tắt 3G cho iPhone, hãy kéo thanh ngang sang bên trái để tắt, nếu muốn bật 3G cho iPhone thì người dùng chỉ cần kéo ngược lại về bên phải.

– Sau khi bật 3G cho điện thoại iPhone của mình xong bạn sẽ thấy trên thanh trạng thái trên Menu Top màn hình “3G” hoặc “H+” như trên hình. Nếu không thấy có thể bạn đang bật Wifi thì tắt Wifi đi hoặc khởi động lại thiết bị của mình

Tiết kiệm chi phí sử dụng 3G thì Sim3gvivu.com khuyến mãi nên đăng ký gói cước 3G của nhà mạng mình đang sử dụng để tránh bị trừ tiền “oan” nhé!

Sản phẩm nổi bật Sản phẩm nổi bật