1. Trang chủ
  2. Hỗ trợ khách hàng
  3. Kiểm tra phút gọi còn lại mạng Mobifone, Vinaphone, Viettel

Kiểm tra phút gọi còn lại mạng Mobifone, Vinaphone, Viettel

Khách hàng đăng ký các gói cước khuyến mãi thoại của các nhà mạng viễn thông nếu muốn sử dụng số phút ưu đãi hiệu quả thì phải thường xuyên kiểm tra dung lượng phút gọi khuyến mãi để dễ dàng quản lý trong quá trình tiêu dùng của mình. Một vài trường hợp khi đăng ký các gói khuyến mãi thoại không kiểm soát cuộc thoại và gọi vượt số phút khuyến mãi đã làm tiêu tốn tiền tài khoản chính không ít.

Chính vì vậy kiểm tra số phút thoại còn lại luôn là giải pháp tối ưu để các khách hàng chủ động kiểm soát cách tiêu dùng đúng mức. Sau đây sim3gvivu.com sẽ tổng hợp các cú pháp kiểm tra số phút gọi của 3 mạng lớn nhất hiện nay gồm MobiFone, Vinaphone, Viettel để khách hàng nắm rõ và thực hiện đúng cú pháp cho thuê bao của mình. Tham khảo nội dung chi tiết bên dưới:

Kiểm tra phút gọi còn lại mạng Mobifone, Vinaphone, Viettel

Mỗi nhà mạng áp dụng cách kiểm tra khách nhau nếu khách hàng đang sử dụng 2 hoặc 3 sim của các nhà mạng dưới đây thì nên lưu trong mục ghi chú của điện thoại cho rõ ràng để không bị nhầm lẫn và gây nhiều khó khăn trong lúc kiểm tra thông tin:

Kiểm tra phút gọi còn lại của gói khuyến mãi Mobifone, Vinaphone, Viettel

Kiểm tra phút gọi còn lại của gói khuyến mãi Mobifone, Vinaphone, Viettel

1. Kiểm tra phút gọi còn lại của gói khuyến mãi gọi Mobifone

Có đến 2 cách kiểm tra số phút gọi còn lại khi đăng ký các gói gọi khuyến mãi của MobiFone vì thế khách hàng có thể chọn một cách phù hợp cho gói cước của mình. Kiểm tra dung lượng SMS qua đầu số 999 có cước phí rất thấp chỉ với 200đ/SMS nên quý khách hãy an tâm thực hiện nhé:

Cách 1 Soạn tin nhắn:  KT Tên-gói gửi 999.

Đối với cách này khách hàng cần nhớ tên gói cước mình đang sử dụng mới tra cứu thông tin được chính xác.

Cách 2 Soạn cú pháp:  KT ALL gửi 999.

Đây là cách được nhiều thuê bao MobiFone sử dụng nhiều nhất vì một số thuê bao đăng ký một lúc nhiều gói thoại, tin nhắn hay các gói 3G MobiFone thì khi soạn cú pháp này sẽ cung cấp thông tin dung lượng tất cả  mà không cần kiểm tra nhiều thao tác.

2. Kiểm tra phút gọi còn lại của gói khuyến mãi gọi Vinaphone

Vinaphone áp dụng 1 cú pháp tra cứu theo từng gói cước vì thế khách hàng cần nhớ gói cước thoại mình đang dùng để thực hiện nhanh chóng, thực hiện như sau:

TRACUU Tên-gói gửi 900 (SMS: miễn phí)

Thực hiện thành công hệ thống nhà mạng sẽ gửi lại tiếp một tin nhắn phản hồi báo cáo thông tin dung lượng số phút còn lại của gói cước đã đăng ký.

3. Kiểm tra phút gọi còn lại của gói khuyến mãi gọi Viettel

Viettel  hiện áp dụng đến 4 cú pháp kiểm tra số phút gọi ưu đãi còn lại , hãy chọn một cú pháp phù hợp trong bốn cú pháp kiểm tra cơ bản bên  dưới để thực hiện:

Cách 1: Soạn tin nhắn kiểm tra từng gói thoại: KT Tên-gói gửi 109.

Cách 2: Soạn tin nhắn để kiểm tra tất cả các loại tài khoản: KTTK gửi 109

Cách 3: Thực hiện thao tác USSD bấm:  *102#

Cách 4: Truy cập ứng dụng MyViettel và làm theo hướng dẫn.

Trên đây là tất cả các cách kiểm tra số phút khuyến mãi còn lại được tổng hợp đầy đủ nhất của 3 mạng: Mobifone, Vinaphone, Viettel. Quý khách chỉ cần chọn một cú pháp kiểm tra phù hợp với điều kiện của thuê bao mình để thực hiện. Chúc các thuê bao sử dụng lượng ưu đãi gọi thoại hợp lý và hiệu quả nhất.

Sản phẩm nổi bật Sản phẩm nổi bật

Liên Kết Hữu Ích

dichvu3gvinaphone.vn thông tin Vinaphone bổ ích