1. Trang chủ
  2. Hỗ trợ khách hàng
  3. Cách nạp tiền và kiểm tra tài khoản sim 3G trên iPad

Cách nạp tiền và kiểm tra tài khoản sim 3G trên iPad

Để có thể kiểm tra tài khoản sim 3G hay nạp tiền cho Sim 3G trên iPad, thuê bao sẽ không phải tháo sim 3G lắp trên một thiết bị khác. Hoặc thuê bao phải vào mạng 3G trên máy tính bảng để nạp tiền cho SIM 3G iPad trả trước ở trên trang chủ của nhà mạng trong khi tài khoản chính của bạn thì đã cạn kiệt không thể vào 3G, hoặc sóng Wifi quá kém?

Vậy thì mọi vấn đề đều được giải quyết bởi ngay trên iPad bạn có thể nạp tiền, kiểm tra tài khoản SIM 3G cho iPad với “Ứng dụng SIM” trên iPad một cách dễ dàng. Nạp tiền cho sim trực tiếp trên iPad mà không hề mất công đăng ký tài khoản đăng nhập website chính thức của nhà mạng, hay kiểm tra tài khoản của SIM 3G còn lại trên iPad kiểm soát mức tiêu dùng một cách tốt nhất.

Các bước nạp tiền và kiểm tra tài khoản của SIM trên iPad:

Đầu tiên trên thiết bị iPad vào phần Setting >> Dữ liệu di động >> Ứng dụng SIM >> SIM Portal >> Ứng dụng >> Tiện ích >> Tra cước >> Trả trước >> Nạp tiền (nhập mã thẻ).

Hình ảnh hướng dẫn chi tiết cách nạp tiền cho sim trên iPad và kiểm tra tài khoản sim trên iPad:

Cách nạp tiền và kiểm tra tài khoản sim 3G trên iPad

Cách nạp tiền và kiểm tra tài khoản sim 3G trên iPad 2

Cách nạp tiền và kiểm tra tài khoản sim 3G trên iPad 3

Cách nạp tiền và kiểm tra tài khoản sim 3G trên iPad 4

Bạn đang có nhu cầu sử dụng mạng nhiều? Hãy tìm hiểu các loại sim 3G dành cho iPad của Sim3gvivu.com cung cấp như: Sim 3G Vinaphone, Sim 3G Mobifone Sim 3G Viettel nhé.

Sản phẩm nổi bật Sản phẩm nổi bật