1. Trang chủ
  2. Khuyến mãi Vinaphone
  3. Vinaphone khuyến mãi tặng 50% thẻ nạp ngày vàng 18/1/2017

Vinaphone khuyến mãi tặng 50% thẻ nạp ngày vàng 18/1/2017

Một trong những chương trình khuyến mãi Vina được mong chờ nhất hàng tháng và chưa bao giờ bị lãng quên chính là khuyến mãi nạp thẻ dành cho thuê bao trả trước. Quý khách đã chuẩn bị một lượng tài khoản dư giả cho dế yêu để thoải mái liên lạc trong dịp Tết sắp đến chưa? Nếu chưa thì đừng chần chừ nữa, đặc biệt là khách hàng hãy nhanh chóng mua thẻ về nạp cho thuê bao của mình ngay thôi, vì Vinaphone khuyến mãi ngày 18/01/2017 tới đây sẽ là chương trình khuyến mãi nạp thẻ ngày vàng đầu tiên của Vinaphone trong năm 2017 với ưu đãi tặng 50% giá trị thẻ nạp cho tất cả thuê bao trả trước trên toàn quốc.

Chương trình khuyến mãi triển khai vào đúng dịp trước tết hứa hẹn sẽ đem lại cho quý khách nhiều niềm vui và sự hào hứng trước thềm năm mới. Ngoài việc được nhân thêm tài khoản, thuê bao còn được tặng thêm ngày sử dụng, thoải mái nhắn tin, gọi thoại hay sử dụng mạng 3G Vinaphone mà không lo hết tiền hay hết hạn. Cùng theo dõi bài viết từ sim 3G để nắm rõ hơn các thông tin cũng như quy định về chương trình khuyến mãi ngày vàng Vinaphone nhé.

Khuyến mãi nạp thẻ ngày vàng Vinaphone 18/01/2017

– Thời gian khuyến mãi: Trong ngày 18/01/2017.

– Quy mô triển khai: Toàn quốc.

– Đối tượng tham gia: Tất cả các khách hàng đang sử dụng dịch vụ di động trả trước của Vinaphone, trong đó có:

+ Thuê bao trả trước đang hoạt động 2 chiều, đang bị khóa 1 chiều, đang bị khóa 2 chiều (còn trong thời gian giữ số).

+ Thuê bao trả sau đã chuyển sang trả trước, thuê bao trả trước đã đổi số hoặc khôi phục lại số trước và trong thời gian khuyến mãi.

+ Thuê bao EzCom trả trước (sim 3G Ezcom Vinaphone).

Vinaphone tặng 50% giá trị thẻ nạp ngày vàng 18/01

Nạp thẻ Vinaphone ngày 18/1 để được tặng 50% giá trị thẻ nạp

Những ưu đãi khi nạp thẻ ngày vàng 18/01/2017

Tương tự như các chương trình khuyến mãi ngày vàng khác của Vinaphone, khi nạp thẻ vào tài khoản chính của thuê bao, quý khách sẽ nhận được những ưu đãi hấp dẫn như sau:

Tặng 50% giá trị thẻ nạp vào tài khoản khuyến mãi. Cụ thể:

+ Cộng 25% giá trị thẻ nạp vào tài khoản dùng để gọi và nhắn tin nội mạng Vinaphone/VNPT.

+ Cộng 25% giá trị còn lại vào tài khoản dùng để gọi và nhắn tin đến tất cả các mạng di động lẫn cố định khác trong nước.

Nhân đôi ngày sử dụng cho thuê bao VinaCardVina365.

Bên cạnh đó, Vinaphone không quy định số lần nạp thẻ hưởng khuyến mãi, không phân biệt mệnh gia thẻ nạp, do vậy mà quý khách có thể nạp nhiều lần trong ngày, nạp số tiền nhiều hay ít cũng sẽ được hưởng ưu đãi như tiêu chí đã đề ra.

Ngoài ra, nếu không có điều kiện để ra ngoài mua thẻ cào, thuê bao hoàn toàn có thể ngồi một chỗ mà nạp trực tuyến hặc nạp thông qua tài khoản ngân hàng đều được hưởng khuyến mãi.

Hãy nạp đầy năng lượng cho dế yêu để khởi đầu và đón chào một năm mới sung túc, thuận lợi nhé các thuê bao. Chúc quý khách nạp thẻ thành công và hưởng trọn vẹn ưu đãi từ chương trình của Vinaphone. Liên hệ tổng đài cskh Vinaphone 9191 để được tư vấn thêm thông tin.

Sản phẩm nổi bật Sản phẩm nổi bật