1. Trang chủ
  2. Khuyến mãi
  3. Vinaphone khuyến mãi tặng 50% giá trị ngày vàng 06/02/2017

Vinaphone khuyến mãi tặng 50% giá trị ngày vàng 06/02/2017

Một mùa Tết nữa đã đi qua, chúng ta lại tất bật quay trở lại với nhịp sống thường ngày. Trong những ngày nghỉ vừa rồi, thuê bao Vinaphone của bạn hẳn đã hoạt động hết công suất cho những cuộc trò chuyện đầu năm, hẹn hò du xuân hay chúc Tết lẫn nhau đúng không nào? Cơ hội để quý khách có thể gia tăng tối đa tài khoản cho dế yêu của mình, vì nhà mạng có chương trình khuyến mãi nạp thẻ Vinaphone ngày vàng 6/2 dành cho tất cả các thuê bao trả trước trên toàn quốc đấy.

Theo đó, trong ngày vàng khuyến mãi này, chỉ cần quý khách nạp thẻ thành công cho dế yêu của mình thì sẽ được tặng ngay 50% giá trị thẻ nạp vào tài khoản khuyến mãi, giúp ích rất nhiều cho quá trình liên lạc nội mạng lẫn ngoại mạng. Không chỉ vậy, ưu đãi nhân đôi ngày sử dụng cũng sẽ đem đến cho khách hàng thời gian tiêu dùng nhiều hơn mà không cần phải phát sinh cước hay đăng ký quá nhiều dịch vụ. Nếu dế yêu đang trong tình trạng cạn kiệt năng lượng, đừng bỏ lỡ ưu đãi hấp dẫn lần này nhé quý khách.

Chương trình khuyến mãi thẻ nạp Vinaphone ngày 6/2/2017

– Thời gian triển khai chương trình khuyến mãi: Trong duy nhất 01 ngày 06/02/2017.

– Phạm vi áp dụng: Toàn quốc.

– Đối tượng tham gia: Tất cả các thuê bao trả trước Vinaphone, trong đó có:

+ Thuê bao đang hoạt động trên mạng.

+ Thuê bao trả sau chuyển sang trả trước, thuê bao trả trước đã đổi số, làm lại số hoặc khôi phục số trước và trong thời gian khuyến mãi.

+ Thuê bao ezCom (sim 3G Vina).

+ Riêng các thuê bao trả trước đang được hưởng ưu đãi từ các chương trình khuyến mãi nạp thẻ dành cho thuê bao hòa mạng mới sẽ không được tham gia chương trình lần này.

Vinaphone tặng 50% giá trị thẻ nạp ngày vàng 06/02

Khách hàng hãy nhớ nạp thẻ ngày 06/02 để được Vinaphone tặng 50% giá trị thẻ nạp nhé

Các ưu đãi dành cho thuê bao nạp thẻ hợp lệ

Với mỗi một lần nạp thẻ thành công trong ngày vàng 06/02, thuê bao trả trước Vinaphone sẽ được tặng tiền vào tài khoản khuyến mãi và tăng thêm ngày sử dụng so với thông thường. Cụ thể:

Tặng 50% giá trị thẻ nạp vào tài khoản khuyến mãi của thuê bao. Số tiền này không bị giới hạn thời gian sủ dụng và được phân chia tiêu dùng theo tỉ lệ:

+ Cộng 25% giá trị thẻ nạp vào TKKM2 dùng để gọi và nhắn tin nội mạng Vinaphone, cố định VNPT.

+ Cộng 25% giá trị còn lại vào TKKM dùng để gọi và nhắn tin liên mạng đến tất cả các thuê bao khác trong nước.

Tặng 100% ngày sử dụng tương ứng với mệnh giá thẻ nạp vào đối với các thuê bao hòa mạng gói VinaCard, Vina365.

Chỉ cần nạp thẻ 1 lần đã được hưởng ngay 2 ưu đãi cùng lúc, quá thích phải không nào? Thêm một thông tin thú vị nữa là Vinaphone không giới hạn số lần nạp thẻ trong ngày, không phân biệt số tiền nạp vào cũng như không quy định hình thức nạp tiền cho sim, do vậy mà khách hàng cứ thoải mái nạp sao cho đáp ứng được nhu cầu của chính mình, cảm thấy cách nạp nạp nào thuận tiện nhất thì dùng mà không cần phải tuân theo nguyên tắc nào cả đấy.

Chúc quý khách tham gia CTKM nạp thẻ Vinaphone ngày 6/2/2017 thành công, có được 1 lượng tài khoản dồi dào cho dế yêu ngày đầu năm và thoải mái liên lạc mà không lo hết tiền nhé. Hãy liên hệ tổng đài Vina 9191 để được giải đáp mọi thắc mắc.

Sản phẩm nổi bật Sản phẩm nổi bật