1. Trang chủ
  2. Khuyến mãi Vinaphone
  3. Vinaphone khuyến mãi tặng 50% thẻ nạp ngày vàng 6/1/2017

Vinaphone khuyến mãi tặng 50% thẻ nạp ngày vàng 6/1/2017

Chương trình khuyến mãi nạp thẻ được khách hàng Vinaphone mong đợi nhất trong những ngày vừa qua đã chính thức được công bố rồi đây. Bạn đang dùng thuê bao trả trước và rất muốn gia tăng tài khoản điện thoại cũng như ngày sử dụng cho thuê bao của mình? Vậy thì cơ hội lần này sẽ giúp quý khách hưởng ưu đãi thêm nhiều hơn thế nữa vì sắp tới đây, Vinaphone khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp ngày 6/1/2017 cho tất cả các thuê bao trả trước trên toàn quốc. Đây là đợt khuyến mãi đầu tiên trong năm 2017, hứa hẹn 1 năm khởi sắc với nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn và sôi động khác dành cho khách hàng trên cả nước.

Dịp này, ngày vàng khuyến mãi được diễn ra trong duy nhất 1 ngày 06/01/2017. Khách hàng nạp thẻ bất kỳ sẽ được hưởng ưu đãi hot theo quy định của nhà mạng. Phen này, quý thuê bao tha hồ gọi thoại, nhắn tin, đăng ký 3G Vina cùng rất nhiều dịch vụ khác mà không phải chịu áp lực quá nhiều về chi phí nữa nhé.

Khuyến mãi nạp thẻ Vinaphone ngày vàng 6/1/2017

– Thời gian diễn ra chương trình: Duy nhất 01 ngày 06/01/2017.

– Quy mô triển khai: Cả nước.

– Đối tượng tham gia nạp thẻ hưởng khuyến mãi: Chương trình dành cho mọi thuê bao trả trước Vinaphone đang hoạt động, kể cả thuê bao sim 3G Vinaphone Ezcom và thuê bao E-load.

Như vậy, cho dù không nhận được tin nhắn, quý khách cũng hãy yên tâm là thuê bao của mình vẫn được phép tham gia chương trình này từ Vinaphone nhé.

Vinaphone tặng 50% giá trị thẻ nạp ngày vàng 06/01/2017

Khách hàng Vinaphone đừng bỏ qua cơ hội nạp thẻ ngày vàng 6/1 để được hưởng thật nhiều ưu đãi nhé

Tặng 50% giá trị thẻ nạp khi nạp thành công cho dế yêu

Đây chính là mức khuyến mãi mà chương trình gửi tặng đến toàn bộ khách hàng tham gia chương trình. Với mỗi một lần nạp thẻ trong thời gian khuyến mãi, thuê bao sẽ được tặng 50% giá trị thẻ nạp vào tài khoản. Số tiền này được dùng vào việc liên lạc, bao gồm nhắn tin, gọi thoại nội mạng Vinaphone/VNPT (25% giá trị thẻ nạp) và nhắn tin, gọi liên mạng đến mọi số thuê bao trong nước (25% giá trị còn lại). Tài khoản khuyến mãi sẽ không được dùng cho các dịch vụ khác và không bị giới hạn thời gian sử dụng.

Ngoài ra, những khách hàng đang sử dụng gói trả trước VinaCard, Vina365 còn được nhân đôi ngày sử dụng khi nạp thẻ thành công với mức mệnh giá tương ứng.

Ví dụ, với thẻ nạp 100.000đ, khách hàng được cộng 45 ngày sử dụng cho cả thuê bao của mình. Nhưng khi nạp thẻ trong thời gian khuyến mãi, thuê bao đó được cộng đến 90 ngày sử dụng – nhân đôi thời hạn và cũng là nhân đôi “tuổi thọ” của thuê bao.

Vinaphone không giới hạn số lần nạp thẻ hưởng khuyến mãi trong ngày, cũng không phân biệt mệnh giá thẻ nạp và quy định hình thức nạp thẻ, do đó mọi thao tác nạp tiền vào tài khoản thông qua thẻ cào, qua ngân hàng hay nạp online… dù nhiều hay ít cũng đều được hưởng ưu đãi theo đúng quy định của chương trình.

Với khuyến mãi lần này, khách hàng tha hồ liên lạc với bạn bè, người thân, đồng thời đăng ký dịch vụ 3G Vinaphone cho thuê bao để duy trì kết nối với thế giới xung quanh rồi.

Sim3gvivu.com chúc quý khách nạp thẻ thành công và có thật nhiều niềm vui nhân dịp đầu năm mới nhé.

Sản phẩm nổi bật Sản phẩm nổi bật