1. Trang chủ
  2. Khuyến mãi Vinaphone
  3. Vinaphone khuyến mãi tặng 50% giá trị thẻ nạp ngày 15/12

Vinaphone khuyến mãi tặng 50% giá trị thẻ nạp ngày 15/12

Chương trình khuyến mãi nạp thẻ của Vinaphone có lẽ đang là thông tin đang được mong chờ nhất trong tháng này bởi đây là thời điểm mà mọi chi tiêu của khách hàng đều đạt mức tối đa. Tài khoản điện thoại vì thế cũng không ngoại lệ mà nhanh chóng cạn kiệt. Để chuẩn bị thật tốt cho quá trình liên lạc trong những ngày cuối năm cũng như tự tin hơn với một lượng tài khoản dồi dào trong điện thoại, quý khách hãy tham gia khuyến mãi nạp thẻ Vinaphone ngày 15/12/2016 sắp tới nhé, vì nhà mạng có chương trình khuyến mãi dành cho các khách hàng thỏa mãn điều kiện của nhà mạng đấy.

Theo đó, các khách hàng Vinaphone là thuê bao trả trước khi nạp thẻ theo yêu cầu của chương trình sẽ được tặng 50% giá trị thẻ nạp vào tài khoản khuyến mãi, thoải mái gọi thoại, nhắn tin mà không lo hết tiền nữa rồi. Cùng theo dõi thông tin trong bài viết dưới đây của sim3G để biết cách tham gia hưởng trọn vẹn ưu đãi từ Vinaphone nhé các thuê bao.

Chi tiết về chương trình khuyến mãi nạp thẻ Vinaphone ngày 15/12

– Thời gian diễn ra khuyến mãi: Chỉ 01 ngày 15/12/2016.

– Phạm vi áp dụng: Toàn quốc

– Đối tượng & điều kiện tham gia nạp thẻ: Khách hàng đang sử dụng thuê bao Vinaphone phải đảm bảo cùng lúc những điều kiện sau đây để nạp thẻ hưởng khuyến mãi từ Vinaphone:

+ Là thuê bao trả trước doanh nghiệp thường xuyên nạp thẻ.

+ Có thời gian hoạt động liên tiếp ít nhất 12 tháng.

+ Tiêu dùng các tài khoản trong khoảng thời gian này từ 1.000.000đ trở lên.

+ Nạp thẻ có mệnh giá tối thiểu 50.000đ.

Vinaphone tặng 50% giá trị thẻ nạp ngày 15/12 cho thuê bao theo danh sách

Theo dõi tin nhắn từ Vinaphone thường xuyên để không bỏ lỡ ưu đãi nạp thẻ ngày 15/12 nhé quý khách

Khuyến mãi dành cho khách hàng đủ điều kiện nạp thẻ

Các thuê bao trả trước thỏa mãn yêu cầu của Vinaphone nạp thẻ trong thời gian khuyến mãi sẽ được tặng 50% giá trị thẻ nạp. Ưu đãi này được cộng vào ngay khi thuê bao nạp thẻ thành công và được quy định sử dụng như sau:

– Cộng 25% giá trị thẻ nạp vào TK khuyến mãi dùng để liên lạc nội mạng/VNPT (bao gồm gọi thoại và nhắn tin nội mạng).

– Cộng 25% giá trị còn lại vào tài khoản khuyến mãi dùng để liên lạc ngoại mạng trong nước (bao gồm gọi thoại và nhắn tin SMS).

Với ưu đãi hấp dẫn này, khách hàng có thể dành thời gian nhiều hơn để trò chuyện với người thân, bạn bè, để dành tài khoản chính thoải mái hơn trong việc đăng ký các dịch vụ khác như 3G Vinaphone, nhạc chuông chờ Ringtunes… mà không bị áp lực quá nhiều về chi phí nữa. Đặc biệt, tài khoản khuyến mãi không bị giới hạn ngày dùng nên khách hàng cứ tự nhiên sử dụng nhé.

Ngoài ra, Vinaphone cũng không quy định số lần nạp thẻ hưởng khuyến mãi trong ngày. Khách hàng nạp thẻ theo quy định của chương trình bao nhiêu lần cũng đều được hưởng ưu đãi 50% giá trị thẻ nạp như đã nêu.

Hy vọng chương trình khuyến mãi thẻ nạp Vinaphone ngày 15/12 sẽ giúp các thuê bao Vinaphone nhân thêm tài khoản cho mình và có những phút liên lạc thật vui vẻ trong những ngày cuối năm. Cảm ơn quý khách.

Sản phẩm nổi bật Sản phẩm nổi bật