1. Trang chủ
  2. Khuyến mãi Vinaphone
  3. Vinaphone khuyến mãi 50% thẻ nạp ngày vàng 7/9/2016

Vinaphone khuyến mãi 50% thẻ nạp ngày vàng 7/9/2016

Tin vui dành cho các thuê bao Vinaphone trong những ngày đầu tháng 9, đó là chương trình khuyến mãi thẻ nạp Vinaphone ngày 7/9 nhằm giúp khách hàng tăng thêm tài khoản, phục vụ nhu cầu gọi thoại, nhắn tin mà không phải quá lo lắng về cước phí. Theo đó, Vinaphone khuyến mãi tặng 50% giá trị thẻ nạp cho tất cả các thuê bao trả trước trên toàn quốc.

Nếu là một khách hàng thân thuộc của Vinaphone thì những chương trình như thế này đã không còn xa lạ nữa. Đây là khuyến mãi ngày vàng của Vinaphone định kỳ, đem đến cho người dùng những ưu đãi hấp dẫn về tài khoản cũng như ngày sử dụng của thuê bao. Cùng tìm hiểu xem đợt khuyến mãi đầu tiên của tháng 9 này, Vinaphone áp dụng khuyến mãi như thế nào nhé các bạn.

Khuyến mãi nạp thẻ ngày vàng Vinaphone 7/9/2016

– Thời gian diễn ra chương trình: Duy nhất 1 ngày 07/09/2016.

– Đối tượng tham gia nạp thẻ hưởng khuyến mãi: Tất cả các thuê bao trả trước Vinaphone, bao gồm:

+ Thuê bao đang hoạt động 2 chiều, khóa 1 chiều hoặc khóa 2 chiều nhưng còn trong thời gian giữ số của nhà mạng.

+ Thuê bao trả sau đã chuyển sang trả trước hoặc thuê bao trả trước đã làm lại số, khôi phục số trước thời gian khuyến mãi.

+ Thuê bao trả trước ezCom (tức sim 3G của Vinaphone).

+ Chương trình không dành cho những thuê bao đang hưởng các ưu đãi nạp thẻ khác của Vinaphone.

– Phạm vi triển khai: Diễn ra trên Toàn Quốc.

Vinaphone khuyến mãi ngày vàng 7/9/2016

Nạp thẻ ngày 7/9 cho thuê bao trả trước Vinaphone để được tặng 50 giá trị thẻ nạp nhé quý khách

Ưu đãi tặng tài khoản hấp dẫn khi nạp thẻ Vinaphone ngày vàng 7/9

Theo đó, trong duy nhất ngày khuyến mãi này, thuê bao nạp thẻ thành công sẽ được tặng ngay 50% giá trị thẻ vào TK-KM. Số tiền này sẽ được sử dụng để gọi thoại và nhắn tin nội mạng (25% giá trị) và gọi thoại, nhắn tin liên mạng (25% giá trị còn lại).

Ưu đãi không hạn chế ngày sử dụng, do đó thuê bao có thể thoải mái tiêu dùng theo nhu cầu mà không lo xảy ra tình trạng còn tiền nhưng hết ngày dùng nữa rồi.

Ngoài ra, các thuê bao như VinaCard, Vina365 khi nạp thẻ trong thời gian này còn được tặng thêm 100% ngày sử dụng cho từng mệnh giá thẻ nạp. Không chỉ được cộng tiền mà còn được cộng thêm ngày sử dụng, rất có lợi phải không nào?

Đặc biệt:

– Vinaphone không phân biệt hình thức nạp thẻ. Mọi giao dịch trong ngày đều được cộng khuyến mãi.

– Khuyến mãi Vinaphone áp dụng cho tất cả số lần nạp, khách hàng có thể nạp nhiều lần và mỗi lần đều được hưởng khuyến mãi.

– Không phân biệt mệnh giá thẻ nạp vào, bất kỳ mệnh giá nào cũng được hưởng ưu đãi 50% của thẻ.

Còn chờ gì nữa, chương trình khuyến mãi đang đến gần rồi đấy. Hãy chuẩn bị để nạp thật nhiều năng lượng cho dế yêu để bắt đầu tháng mới nhiều niềm vui nhé. Đừng quên chia sẻ tin vui này cho người thân, bạn bè nữa nào. Hãy liên hệ ngay đến tổng đài Vinaphone 9191 để được tư vân thêm thông tin.

Sản phẩm nổi bật Sản phẩm nổi bật

Liên Kết Hữu Ích

dichvu3gvinaphone.vn thông tin Vinaphone bổ ích