1. Trang chủ
  2. Khuyến mãi Vinaphone
  3. Gọi nội mạng thả ga với sim Chè Xanh Vinaphone

Gọi nội mạng thả ga với sim Chè Xanh Vinaphone

Bạn đang muốn sắm một chiếc sim mới cho dế yêu của mình để phục vụ nhu cầu gọi thoại giá rẻ, đồng thời được hưởng nhiều khuyến mãi khác từ nhà mạng nhưng chưa biết phải lựa chọn sim gì, đăng ký gói cước nào. Vậy thì bạn có thể tham khảo sim Chè Xanh của Vinaphone xem thế nào nhé? Đảm bảo quý khách sẽ hài lòng với những ưu đãi hấp dẫn mà chiếc sim mới toanh này mang lại.

Với nhiều khuyến mãi như gọi thoại nội mạng, cộng tiền vào tài khoản, miễn phí data, khuyến mãi thẻ nạp… và rất nhiều sự hỗ trợ thiết thực khác nữa, sim Chè Xanh Vinaphone sẽ là sự lựa chọn phù hợp cho các khách hàng thường xuyên liên lạc cũng như sử dụng các dịch vụ trên mạng khác của Vinaphone. Cùng đọc bài viết dưới đây của sim3gvivu.com để biết thêm thông tin về sim Chè Xanh siêu ưu đãi này của Vinaphone nhé quý khách.

Gọi nội mạng thả ga với sim Chè Xanh Vinaphone

Hòa mạng sim Chè Xanh Vinaphone để được hưởng nhiều ưu đãi từ nhà mạng nhé quý khách

Hòa mạng sim Chè Xanh Vinaphone nhận ưu đãi khủng

Hiện tại, sim Chè Xanh đang được Vinaphone triển khai trên toàn quốc. Tất cả các khách hàng có nhu cầu hòa mạng thuê bao mới Vinaphone đều có thể tham gia đăng ký sim Chè Xanh. Theo đó, các khuyến mãi đi kèm khi đăng ký và sử dụng sim như sau:

1/ Ưu đãi khi nạp thẻ:

– Tặng 100% giá trị thẻ nạp cho 5 thẻ nạp đầu tiên kể từ khi thuê bao hòa mạng thành công (hạn cuối nạp trước ngày 01/04/2017). Trong đó, 50% giá trị được cộng vào TK-KM dùng để gọi thoại và nhắn tin trong nước, 50% giá trị còn lại được cộng vào TK được sử dụng cho nội mạng Vinaphone/VNPT.

– Tặng 1.000 phút gọi thoại nội mạng và 1GB data tốc độ cao khi thuê bao nạp ít nhất 30.000đ trong lần nạp thẻ đầu tiên kể từ khi hòa mạng thành công. Ưu đãi sử dụng trong vòng 180 ngày kể từ ngày cộng.

2/ Ưu đãi cộng tiền:

Tặng 60.000đ vào TK-KM nội mạng Vinaphone/VNPT trong tháng kích hoạt (có bảo lưu nếu dùng không hết ưu đãi).

– Tặng 30.000đ/tháng vào tài khoản khuyến mãi gọi thoại và nhắn tin nội mạng Vinaphone/VNPT tròng vòng 5 tháng kể từ tháng tiếp theo khi thuê bao sim Vinaphone kích hoạt thành công.

3/ Ưu đãi gọi thoại:

– Gọi ngoại mạng: Chỉ 690đ/phút.

– Gọi nội mạng:

+ Gọi 20 phút tính tiền 1 phút với gói V20 Vinaphone. Soạn tin V20 gửi 900 để đăng ký (2.500đ/ngày).

+ Miễn phí 2.000 phút gọi giữa 2 thuê bao trả trước Vinaphone đăng ký gói Cặp đôi (miễn phí trong 6 tháng kể từ khi kích hoạt).

+ Giảm 50% cước phí đăng ký gói kết bạn trong vòng 6 tháng kể từ khi thuê bao kích hoạt thành công.

4/ Ưu đãi data:

– Thuê bao được đăng ký gói Max với giá chỉ 25.000đ/tháng nhưng có đến 2GB data tốc độ cao. So với gói Max thông thường, gói Max dành cho sim Chè Xanh được ưu đãi giảm cước đến 65% và tăng dung lượng data gấp 3,5 lần. Ưu đãi được áp dụng trong vòng 12 tháng kể từ khi kích hoạt.

– Từ tháng thứ 13 trở đi, gói Max cho sim Chè Xanh có giá 50.000đ với ưu đãi 2,5GB data tốc độ cao. Thuê bao đăng ký gói MAX sẽ được miễn phí truy cập internet trên điện thoại ở tốc độ thường ngay cả khi gói cước hết dung lượng.

Soạn tin DK1 MAX gửi 1544 để đăng ký.

(Lưu ý: Thuê bao sẽ nhận được 1 mã xác nhận từ hệ thống tổng đài 1543. Hãy soạn tin Y mã-xác-nhận gửi 1543 để hoàn tất quá trình đăng ký).

Với hàng loạt ưu đãi hấp dẫn này, hy vọng sim Chè Xanh Vinaphone sẽ hỗ trợ được quý khách trong quá trình sử dụng dịch vụ sau này. Hãy liên hệ tổng đài 9191 và đến các điểm giao dịch Vinaphone gần nhất và mạng theo CMND để hòa mạng sim Chè Xanh nhé các thuê bao. Cảm ơn và chúc quý khách 1 ngày vui vẻ!

Sản phẩm nổi bật Sản phẩm nổi bật