1. Trang chủ
  2. Khuyến mãi
  3. Nhận ngay 10GB khi đổi sim 4G Viettel bắt đầu từ ngày 8/03/2017

Nhận ngay 10GB khi đổi sim 4G Viettel bắt đầu từ ngày 8/03/2017

Để đáp ứng nhu cầu trải nghiệm dịch vụ 4G Viettel được tốt nhất, nhà mạng Viettel đã nhanh chóng triển khai chương trình” Dùng sim 4G Viettel miễn phí trải nghiệm data 4G” Đây là tin vui cho các thuê bao đang có dự định chuyển đổi sang sim 4G Viettel để sử dụng truy cập Internet tốc độ cao.

Việc triển khai chương trình đổi sim 4G Viettel tặng 10GB này có hiệu lực từ ngày 08/03/2017, khi khách hàng mua sim 4G hòa mạng hoặc chuyển đổi sim tại các quầy hệ thống Viettel trên toàn quốc sẽ được nhân viên hỗ trợ nhận ưu đãi từ nhà mạng. Để dễ dàng đổi sim4G thành công, sim3gvivu.com sẽ hướng dẫn cho bạn những thông tin cần thiết trước khi tiến hành đổi nhé!

Đổi sim 4G Viettel nhận 10GB tốc độ cao bắt đầu từ ngày 8/03/2017

Chương trình đổi sim 4G Viettel chỉ bắt đầu vài ngày thôi nhưng tại các quầy lưu động và quầy dịch vụ của nhà mạng đã thu hút rất nhiều các thuê bao Viettel đến làm thủ tục đổi sim và mua sim 4G. Khi đổi sim thường sang  sim 4G bạn sẽ  được trải nghiệm nhiều tính năng mới, truy cập mạng tốc độ cao hơn hiều so với sim 3G lúc trước. Việc chuyển đổi này còn là cơ hội để các thuê bao nhận thêm 10GB tốc độ cao sử dụng thỏa thích.

– Chương trình diễn ra: Từ ngày 8/03/2017, và vẫn chưa xác định được thời gian kết thúc.

– Đối tượng tham gia: Chương trình đổi sim 4G áp dụng cho tất cả các thuê bao Viettel bắt đầu hòa mạng mới và chỉ chuyển đổi sim Viettel chính chủ sang sim 4G trong lần đầu.

– Phạm vi  áp dụng: Khắp các tỉnh thành trên cả nước.

Nhận ngay 10GB khi đổi sim 4G Viettel bắt đầu từ ngày 8/03/2017

Đổi sim 4G dùng thả ga với 10GB tốc độ cao

Hiện nay, Viettel triển khai các dịch vụ đổi sim 4G tại tất cả các điểm giao dịch của nhà mạng Viettel trên toàn quốc. Ngoài ra để tạo thuận lợi trong quá trình đổi sim nhà mạng còn triển khai thêm các dịch vụ Viettel lưu động để phục vụ nhu cầu cho các thuê bao được tốt nhất. Để thực hiện việc đổi sim 4G và nhận ưu đãi bạn cần phải:

  • Đầu tiên, bạn chuẩn bị đầy đủ chứng minh nhân dân và thẻ sim đang sử dụng và chọn nơi giao dịch Viettel gần nhất để làm thủ tục đổi sim.
  • Sau khi được nhân viên Viettel hỗ trợ chuyển đổi thành công, bạn thực hiện thêm cú pháp nhận ưu đãi data qua tin nhắn: Soạn tin nhắn: 4G gửi 191 bạn sẽ được nhận 10GB sau khi gửi tin nhắn thành công.

Mỗi thuê bao đổi sim thành công chỉ được soạn tin nhắn ưu đãi một lần duy nhất.

Nhận ưu đãi khủng sau khi đăng ký đổi sim 4G Viettel thành công

+ Chuyển đổi sim 4G thành công, bạn được truy cập Internet xem phim trực tuyến, lướt web, nghe nhạc… tốc độ cao hơn gấp 10 lần so với sim 3G hiện nay.  

+ Tặng 10 GB luôn sử dụng ở tốc độ cao truy cập mạng Internet, ưu đãi này được sử dụng trong vòng 7 ngày ưu đãi. Khi hết dung lượng khuyến mãi bạn có thể mua thêm dung lượng hoặc đăng ký thêm gói 4G ưu đãi thích hợp.

Mong rằng các thông tin về việc chuyển đổi sim 4G Viettel trên đây sẽ giúp bạn nắm rõ thông tin cần thiết để có hoàn thành nhanh chóng thủ tục chuyển đổi sim 4G và hài lòng khi trải nghiệm nghiệm dịch vụ sim 4G này. Chúc bạn đăng ký thành công!

Sản phẩm nổi bật Sản phẩm nổi bật