1. Trang chủ
  2. Hỗ trợ khách hàng
  3. Cách đổi sim 4G Viettel cho khách hàng trên Toàn Quốc

Cách đổi sim 4G Viettel cho khách hàng trên Toàn Quốc

Sau một thời gian thử nghiệm, Viettel hiện đã chính thức cho phép khách hàng đổi sim 4G trên toàn quốc để phục vụ cho việc truy cập 4G Viettel trong thời gian đến. Nếu như Vinaphone mới chỉ áp dụng trải nghiệm 4G và đổi sim tại TP. Hồ Chí Minh và Phú Quốc, Mobifone tại 3 thành phố là Hà Nội, Đà Nẵng và TP. Hồ Chí Minh, thì Viettel đã đi trước trong việc hỗ trợ đổi sim 4G trên khắp các tỉnh thành của cả nước. Đây là một tín hiệu đáng mừng đối với người dùng mạng di động này khi quá trình đi lên công nghệ 4G đã được rút ngắn ngày một gần hơn.

Cách đổi sim 4G Viettel trên cả nước

Bắt đầu từ ngày 12/05/2016 vừa qua, Viettel đã chính thức cung cấp sim 4G cho khách hàng khi tham gia hòa mạng trả sau mới Viettel. Trong khi đó, khách hàng hòa mạng thuê bao trả trước mới cũng sẽ được hỗ trợ đổi sim 4G từ ngày 18/5 sắp tới này.

Bên cạnh đó, khách hàng đang sử dụng mạng Viettel thông thường cũng có thể đổi sim 4G Viettel cho thuê bao của mình mà vẫn giữ nguyên số liên lạc cũ. Chỉ cần đem theo chứng minh nhân dân đến bất kỳ điểm giao dịch Viettel nào gần nhất, quý khách sẽ được nhân viên hỗ trợ đổi sim với cước phí chỉ 25.000đ.

Cách đổi sim 4G Viettel cho khách hàng trên cả nước

Khách hàng Viettel trên toàn quốc có thể liên hệ các điểm giao dịch Viettel để đổi sim 4G ngay từ hôm nay

Chi tiết về sim 4G Viettel

Sim 4G Viettel hiện có dung lượng 128KB và có thể dùng để truy cập cho cả 2G, 3G và 4G. Với thiết kế phù hợp với mọi định dạng sim (bao gồm sim thường, sim micro và sim nano), khách hàng sẽ dễ dàng gỡ sim ra theo đúng kích thức mình mong muốn mà không cần phải cắt thủ công hay bẻ sim, dễ gây hư hỏng sim, làm ảnh hưởng đến chất lượng truy cập. Bạn có thể thoải mái dùng sim 4G cho nhiều loại thiết bị với đa dạng kích cỡ, cực kỳ tiện dụng.

Theo thống kê tại các điểm thử nghiệm 4G Viettel, tốc độ 4G trung bình đo được từ khoảng 40 – 80Mbps trong điều kiện thường. Đây là tốc độ khá cao, tương đương với 4G ở nhiều nước trên thế giới. Đặc biệt, so với 3G hiện tại ở Việt Nam thì tốc độ này tăng gấp nhiều lần, đảm bảo quá trình truy cập của quý khách sẽ không bị ngắt quãng hay giật cục hình ảnh…

Tính đến giờ phút này, Tập đoàn quân đội là nhà mạng duy nhất cho phép đổi sim 4G Viettel trên toàn quốc, các nhà mạng khác mới chỉ cho phép khách hàng đổi sim tại điểm thử nghiệm. Với bước đi nhanh chóng này, hy vọng trong thời gian đến khách hàng Viettel trên toàn quốc sẽ được tận hưởng trọn vẹn niềm vui 4G mà Viettel mang lại. Sim 3G vivu sẽ cập nhật thông tin mới nhất về dịch vụ 4G trong bài viết sau. Chúc quý khách có những trải nghiệm thú vị cùng công nghệ 4G LTE!

Sản phẩm nổi bật Sản phẩm nổi bật