1. Trang chủ
  2. Khuyến mãi Vinaphone
  3. Khuyến mãi Vinaphone tặng 50% ngày 8/1/2016

Khuyến mãi Vinaphone tặng 50% ngày 8/1/2016

VNPT tổ chức chương trình khuyến mãi Vinaphone tặng 50% thẻ nạp ngày vàng 8/1 dành cho tất cả các thuê bao trả trước đang hoạt động trên toàn quốc. Vinaphone khuyến mãi 50% duy nhất trong 1 ngày  8/1, vậy nên các bạn cần nhanh tay chuẩn bị thẻ nạp để không bỏ lỡ chương trình ưu đãi hấp dẫn này nhé.

Khi quý khách tham gia chương trình khuyến mãi thẻ nạp Vinaphone lần này sẽ có cơ hội gia tăng tài khoản cho thuê bao của mình bao gồm cả sim 3G, để thỏa mái lướt web thả ga trong dịp cuối năm và đầu năm mới 2016 này các bạn nhé.

vinaphone-khuyen-mai-8-1

Chi tiết chương trình khuyến mãi thẻ nạp Vinaphone ngày vàng 8/1

1. Thời gian khuyến mãi: Khuyến mãi của Vinaphone diễn ra duy nhất trong 1 ngày 08/01/2016

2. Phạm vi áp dụng: Diễn ra trên cả nước.

3. Đối tượng tham gia khuyến mãi: 

– Thuê bao trả trước của Vinaphone bao gồm: Sim 3G Vinaphone Ezcom, sim trả sau chuyển sang trả trước, sim trả trước làm lại số, sim trả trước đổi số trước và trong thời gian khuyến mãi.

4. Nội dung khuyến mãi Vinaphone 8/1:

– Các thuê bao nạp tài khoản trong thời gian khuyến mãi sẽ được ưu đãi tặng 50% giá trị thẻ nạp vào tài khoản khuyến mãi bao gồm:

+ Tặng 25% vào TKKM được sử dụng cho liên mạng.

+ Tặng 25% vào TKKM2 được sử dụng cho nội mạng.

– Không giới hạn số lần nạp thẻ trong thời gian khuyến mãi và không phân biệt mệnh giá thẻ cào.

– Đặc biệt tặng thêm 100% ngày sử dụng cho sim Vinacard và Vina365.

Vinaphone lưu ý:

Khi thuê bao đang được hưởng chương trình khuyến mãi thẻ nạp khác, thì khi nạp thẻ trong thời gian Vinaphone khuyến mãi ngày 8/1 sẽ được áp dụng cho chương trình khuyến mãi có giá trị lớn hơn.

Chi tiết về chương trình khuyến mãi thẻ nạp Vinaphone ngày 08/01 quý khách vui lòng gọi đến số tổng đài của Vinaphone theo đầu số 9191 để biết thêm thông tin nhé.

Hãy nhanh tay chuẩn bị thẻ cào phù hợp để tham gia chương trình khuyến mãi Vinaphone ngày 8/1 này các bạn nhé. Chúc mọi người nhận thật nhiều ưu đãi từ Vinaphone!

Sản phẩm nổi bật Sản phẩm nổi bật

Liên Kết Hữu Ích

dichvu3gvinaphone.vn thông tin Vinaphone bổ ích