1. Trang chủ
  2. Khuyến mãi Vinaphone
  3. Khuyến mãi Vinaphone tặng 50% thẻ nạp ngày vàng 12/05/2016

Khuyến mãi Vinaphone tặng 50% thẻ nạp ngày vàng 12/05/2016

VNPT đã liên tục tung ra chương trình khuyến mãi nạp thẻ dành cho thuê bao sim Vinaphone trả trước khiến khách hàng vô cùng thích thú và hào hứng. Nếu như bạn đã bỏ lỡ khuyến mãi cục bộ ngày 6/5 vừa rồi do thuê bao không thuộc danh sách khuyến mãi thì lần này, hãy nhanh tay chớp lấy cơ hội bởi chương trình khuyến mãi Vinaphone ngày 12/5 tới đây dành cho tất cả các thuê bao trả trước của Vinaphone đấy. Với mức khuyến mãi tặng 50% giá trị thẻ nạp sẽ giúp các bạn có thể gọi thoại, nhắn tin thoải mái với bạn bè, người thân mà không quá bận tâm về cước phí nữa rồi. Mời quý mọi người đọc bài viết dưới đây của sim3Gvivu để biết thêm thông tin về khuyến mãi ngày vàng của Vinaphone nhé.

Vinaphone khuyến mãi nạp thẻ ngày vàng 12/05

– Đối tượng tham gia: Tất cả các thuê bao trả trước đang hoạt động 2 chiều (hoặc đang bị khóa 1 chiều/2 chiều nhưng đang trong thời gian chờ giữ số từ nhà mạng), bao gồm cả thuê bao EzCom trả trước.

– Quy mô áp dụng: Toàn quốc.

– Thời gian triển khai khuyến mãi: Duy nhất 1 ngày 12/05/2016.

Khuyến mãi Vinaphone tặng 50% thẻ nạp ngày vàng 12/5

Tặng ngay 50% giá trị thẻ nạp cho thuê bao Vinaphone trả trước nạp thẻ trong ngày 12/5

Ưu đãi dành cho các thuê bao nạp thẻ ngày vàng 12/5

Dịp này, Vinaphone đem đến cho khách hàng ưu đãi 50% giá trị thẻ  nạp khi tham gia nạp thẻ theo thời gian khuyến mãi của nhà mạng. Tài khoản được phân chia như sau:

– Tặng 25% vào TKKM được sử dụng gọi, nhắn tin nội mạng Vinaphone.

– Tặng 25% còn lại vào TKKM để gọi, nhắn tin liên mạng trong nước.

Ngoài ra, các thuê bao VinaCard, Vina365 sẽ được hưởng thêm ưu đãi nhân đôi ngày sử dụng khi nạp thẻ với mệnh giá tương ứng theo quy định của nhà mạng đấy nhé.

Như thường lệ, các chương trình khuyến mãi Vinaphone ngày vàng áp dụng cho tất cả số lần nạp và cho tất cả các mệnh giá thẻ nạp. Tùy vào nhu cầu của mình, khách hàng có thể nạp thật nhiều thẻ với nhiều mệnh giá khác nhau cho thuê bao của mình đều sẽ được hưởng mức ưu đãi 50% như đã nêu.

Hãy nhanh tay chuẩn bị thẻ nạp để tham gia khuyến mãi nạp thẻ Vinaphone ngày 12/05 để nhận thật nhiều tài khoản cho thuê bao nào. Chúc quý khách nạp thẻ thành công và có những phút liên lạc thật thoải mái bên bạn bè, người thân nhé.

Sản phẩm nổi bật Sản phẩm nổi bật

Liên Kết Hữu Ích

dichvu3gvinaphone.vn thông tin Vinaphone bổ ích