1. Trang chủ
  2. Khuyến mãi Viettel
  3. Khuyến mãi tặng 50% thẻ nạp ngày vàng Viettel 15/7/2016

Khuyến mãi tặng 50% thẻ nạp ngày vàng Viettel 15/7/2016

Tháng 7 đã đi qua được nửa chặng đường, chắc hẳn quý khách hàng đã rất mong chờ khuyến mãi của Viettel phải không nào? Không để mọi người phải đợi lâu, vì tập đoàn viễn thông quân đội đã tổ chức chương trình Viettel khuyến mãi thẻ nạp ngày 15/7 dành cho tất cả các thuê bao trả trước trên toàn quốc đấy.

Trong duy nhất 01 ngày 15/07/2016, thuê bao di động và Homephone trả trước Viettel nạp thẻ thành công sẽ được tặng ngay 50% giá trị thẻ nạp vào tài khoản khuyến mãi. Đặc biệt, ưu đãi lần này không bị giới hạn nội mạng, ngoại mạng, cũng không giới hạn ngày sử dụng, do vậy mà khách hàng có thể thoải mái gọi thoại, nhắn tin hay truy cập mạng Viettel 3G mà không quá lo lắng về cước phí nữa rồi.

Thuê bao trả trước Viettel nạp thẻ ngày 15/7 sẽ được tặng 50% giá trị thẻ nap từ hệ thống

Thuê bao trả trước Viettel nạp thẻ ngày 15/7 sẽ được tặng 50% giá trị thẻ nap từ hệ thống

Chi tiết khuyến mãi nạp thẻ Viettel ngày 15/07/2016

– Thời gian diễn ra chương trình: Từ 0h – 23h59 ngày 15/07/2016.

– Khu vực áp dụng: Cả nước.

– Đối tượng tham gia: Chương trình được triển khai cho tất cả các thuê bao trả trước Viettel đang hoạt động trên mạng, trừ thuê bao gói Sea+, Tourist, Vtracking, Smartmoto, Kiddy và sim Dcom Viettel.

Những ưu đãi khi khách hàng nạp thẻ Viettel trong ngày 15/7

Chương trình khuyến mãi lần này của Viettel đem đến cho khách hàng cơ hội hưởng ưu đãi 50% giá trị thẻ nạp, hỗ trợ tốt hơn chi phí gọi thoại, nhắn tin hàng ngày. Tùy từng gói hòa mạng, thuê bao sẽ được cộng tiền khuyến mãi cụ thể như sau:

– Đối với thuê bao di động hòa mạng gói TOMS, TOM690, SV690: Tặng 50% giá trị thẻ nạp khi nạp thẻ thành công. Tài khoản ưu đãi này được dùng cho nhắn tin và gọi nội mạng của Viettel không giới hạn ngày dùng.

– Đối với thuê bao di động hòa mạng các gói cước còn lại và thuê bao Homephone: Tặng 50% giá trị thẻ nạp khi nạp thẻ thành công, trong đó thuê bao được sử dụng để gọi và nhắn tin đến tất cả các mạng trong nước, không phân biệt nội mạng, ngoại mạng.

Vậy là các khách hàng Viettel đã hết so bì với thuê bao mạng khác rồi nhé. Chưa kể là những ưu đãi lần này còn giúp bạn có thể liên lạc thoải mái với thuê bao mạng khác mà không cần phải quá lo nghĩ về cước phí trong tài khoản chính nữa rồi. Nạp càng nhiều tiền cộng vào càng lớn đấy. Đừng quên chia sẻ thông tin hữu ích này với mọi người bạn nhé. Cảm ơn quý khách đã theo dõi thông tin bài viết từ sim 3G. Chúc quý khách một ngày thật vui vẻ!

Sản phẩm nổi bật Sản phẩm nổi bật