1. Trang chủ
  2. Khuyến mãi
  3. Khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp Viettel ngày 20/5/2017 Toàn quốc

Khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp Viettel ngày 20/5/2017 Toàn quốc

Thêm một niềm vui bất ngờ dành cho các thuê bao Viettel vào ngày 20/5 này Viettel sẽ tổ chức thêm chương trình khuyến mãi nạp thẻ 50% triển khai trên toàn quốc dành cho tất cả các thuê bao có nhu cầu nạp thẻ để tăng tiền trong tài khoản. Vì thế nếu các thuê bao muốn sở hữu thêm một nguồn tiền khuyến mãi Viettel miễn phí thì đây là cơ hội duy nhất nếu bỏ lỡ  thật đáng tiếc.

Viettel khuyến mãi 50% Toàn quốc ngày 20/5 không chỉ giúp thuê bao tăng tiền tài khoản và với số tiền tích lũy trong đợt này khách hàng còn có thể cài đặt thêm các bài nhạc chờ sống động hoặc đăng ký các gói gọi thoại sms nhận thêm nhiều ưu đãi hấp dẫn. Đây quả là dịp tốt đúng không nào? Cho nên bây giờ khách hàng hãy đọc tiếp các thông tin dưới đây và sau đó đi mua thẻ card để chuẩn bị nạp vào ngày 20/5 này thôi!

Nội dung thông tin khuyến mãi Viettel ngày 20/5/2017

Phạm viên triển khai: Toàn quốc

Thời gian Viettel khuyến mãi: Trong ngày 20/5/2017 (trúng thứ 7)

Đối tượng được hưởng:

  • Toàn bộ các thuê bao Viettel trả trước đang hoạt động 2 chiều, 1 chiều đều được tham gia nhận ưu đãi và không cần nhận tin nhắn của tổng đài. (Áp dụng cả thuê bao Homephone trả trước).
  • Khuyến mãi nạp Viettel 20/5 không áp dụng cho các khách hàng đang sử dụng gói cước Tourist, Sea+, Công nhân, An ninh…
Tặng 50% giá trị thẻ nạp Viettel ngày vàng 20/05/2017

Tặng 50% giá trị thẻ nạp Viettel ngày vàng 20/05/2017

Ưu đãi 50% giá trị thẻ nạp cho các thuê bao Viettel nạp thẻ ngày 20/5

Chương trình khuyến mãi ngày vàng của Viettel không giới hạn số lần nạp thẻ và hình thức nạp thẻ nhận ưu đãi nên khách hàng cứ vô tư chọn bất cứ thẻ nạp nào mình yêu tích sau đó bấm *100* < số thẻ> # rồi nhấn Ok để nạp tất cả thẻ nạp vào tài khoản.

Cũng như các chương trình khuyến mãi nạp thẻ nạp khác nếu khách hàng nạp tiền vào đúng ngày khuyến mãi sẽ được tặng đến 50% mệnh giá đã nạp cộng vào tài khoản khuyến mãi, quy định hưởng ưu đãi cụ thể từng gói cước như sau:

Khách hàng đang dùng các gói cước trả trước (kể cả thuê bao Homephone) được cộng 50% số tiền vào tài khoản khuyến mãi dùng liên lạc tất cả các mạng trong nước.

Riêng đối với khách hàng đang dùng gói cước TOMS, TOM690 và SV 690 sẽ được cộng tiền vào tài khoản TK34 dùng liên lạc nội mạng.

Số tiền ưu đãi nhận được khách hàng sẽ được dùng để liên lạc gọi thoại nhắn tin và không được đăng ký các gói 3G/4G Viettel hay các gói dịch vụ tiện ích khác.

Nếu bạn muốn tăng tài khoản data thì cũng có thể đăng ký ngay các gói 3G/4G Viettel để có dung lượng data “khủng”  truy cập Internet chơi game online, hay tìm hiểu các thông tin bổ ích qua các trang web ẩm thực, handmade.v.v

Để khách hàng dễ dàng tìm kiếm các gói 3G sau đây chúng tôi sẽ giới thiệu một gói cước có ưu đãi “khủng” lên đến 1.5 GB đó là gói cước cước Dmax thuộc bộ 3G Viettel trọn gói. Khách hàng chỉ cần trích ra khoản tiền 120.000đ là có thể nhận các ưu đãi data về tài khoản của mình. Để đăng ký thành công bạn chỉ cần soạn: DMAX gửi 191. Hy vọng với ưu đãi data từ gói cước Dmax sẽ mang nhiều giá trị thiết thực cho “dế yêu” của bạn.

Các thông tin khuyến mãi 50% thẻ nạp ngày 20/5  trên đây được sim3gvivu.com đưa tin khá đầy đủ và chính xác nên khách hàng cứ yên tâm ghi thông tin ngày khuyến mãi vào mục ghi nhớ của điện thoại. Sau đó ra cửa hàng tạp hóa mua vài thẻ cào đủ tiêu dùng trong thời gian tới để chuẩn bị nạp thả ga tăng tài khoản nhanh chóng. Chúc quý khách nạp thẻ khuyến mãi Viettel 20/5 thành công!

Sản phẩm nổi bật Sản phẩm nổi bật

Facebook Page