1. Trang chủ
  2. Khuyến mãi
  3. Viettel khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp vào ngày 29/4/2017

Viettel khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp vào ngày 29/4/2017

Bạn muốn thuê bao của mình có thật nhiều tiền trong tài khoản? Vậy thì nên theo dõi các chướng trình khuyến mãi của Viettel thường xuyên để được hưởng ưu đãi thôi nào. Trong tháng 4 này Viettel đã triển khai rất nhiều chương trình ưu đãi như khuyến mãi gọi thoại, SMS, 3G Viettel… tất cả các đợt khuyến mãi vừa qua đều thu hút đông đảo các thuê bao tham gia hưởng ứng.

Theo nguồn tin mới nhất từ nhà mạng vào cuối tháng này chỉ còn một đợt khuyến mãi cuối cùng nữa thôi đó là chương trình khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp vào ngày 29/04/2017. Đây là cơ hội cho tất cả các thuê bao Viettel nào mong muốn “hồi sinh” tài khoản thì hãy chuẩn bị thẻ cào gấp  để nạp vào thời gian này nào. Đợt khuyến mãi thẻ nạp Viettel lần này có thêm một số quy định riêng nên khách hàng đọc kỹ nội dung dưới đây để nạp thẻ thành công hơn!

Thông tin Viettel khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp vào ngày 29/04/2017

– Phạm vi áp dụng: Trên cả nước

– Thời gian Viettel khuyến mãi: Từ 0h đến 24h ngày 29/04/2017 (trúng thứ 7)

– Đối tượng nhận ưu đãi:

Áp dụng cho các thuê bao Viettel đang hoạt động, chặn 1 chiều nạp thẻ ngày khuyến mãi sẽ được nhận thêm 50% tiền ưu đãi thẻ nạp.

Chương trình khuyến mãi lần nạp không áp dụng cho các gói cước Tourist, Công Nhân, An Ninh, Vtracking, Smartmotor, Kiddy.

– Hình thức nạp thẻ: Các thuê bao có thể chọn một hình thức nạp hợp lý nhất cho mình như nạp card Viettel, nạp trực tuyến qua ATM, nạp tại cửa hàng nhà mạng.

– Quy định nạp tiền: Không giới hạn số lần nạp và mệnh giá nạp trong ngày khuyến mãi.

Viettel khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp vào ngày 29/04/2017

Ưu đãi 50% giá trị thẻ nạp vào ngày 29/04/2017

Sắp đến có hai ngày lễ lớn 30-4 và 1-5 nên chắc hẳn quý khách phải tiêu dùng tài khoản rất nhiều vì gọi thoại hẹn hò với bạn bè . Và chỉ còn một đợt khuyến mãi 50% thẻ nạp cuối  tháng 4 này thôi nên khách hàng phải xem xét thuê bao mình cần nạp bao nhiêu tiền để bổ sung thêm vào tài khoản thoải mái sử dụng trong thời gian tới.

Quý khách nạp tiền vào tài khoản đúng thời gian khuyến mãi tài khoản của bạn sẽ được cộng thêm 50% giá trị thẻ nạp vào tài khoản KM dùng để gọi cho tất cả các mạng trong nước như MobiFone, Vinaphone, Vietnammobile…v.v  Đối với gói cước TOM690 thì chỉ được liên lạc nội mạng thôi nên chú ý đó đó.

Đặc biệt ưu đãi nạp thẻ lần này không áp dụng thời hạn sử dụng nên các bạn cứ nạp đầy tài khoản và từ từ sử dụng dần mà không hề lo lắng gì cả.

Nạp thẻ khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp 29/4 này bạn sẽ tích lũy một số tiền dồi dào trong tài khoản. Nếu muốn điện thoại mình không bị nhàm chán vì chỉ có gọi và nhắn tin thì hãy đăng ký thêm nhiều dịch vụ như MCA, chặn cuộc gọi, ImuziK hay đăng ký các gói 3G/4G Viettel để điện thoại có thêm nhiều tính năng hữu ích nhé.

Sau đây sim3gvivu.com sẽ giới thiệu các bạn một số gói 3G Viettel trọn gói tốc độ truy cập Internet rất cao, đặc biệt sau khi sử dụng hết dung lượng miễn phí thuê bao của bạn vẫn vào mạng được ở tốc độ thường và không bị tốn thêm cước phát sinh.

Gói cước Cú pháp đăng ký Cước phí Data miễn phí Cước phát sinh/Chu kỳ
Mimax MiMax gửi  191 70,000đ 600MB Miễn phí
Sử dụng trong 30 ngày kể từ ngày đăng ký thành công.
Dmax Dmax  gửi  191 120,000đ 1,5GB

Các thuê bao Viettel hãy theo dõi và thường xuyên tham gia các chương trình khuyến mãi của Viettel để không bị sót cơ hội nào cả , vì đây là giải pháp tốt nhất để giúp thuê bao của bạn tích lũy tài khoản “khủng” để có thể thoải mái gọi thoại cho bạn bè chia sẻ những câu chuyện hài hước mỗi ngày nhé!

Sản phẩm nổi bật Sản phẩm nổi bật

Facebook Page