1. Trang chủ
  2. Khuyến mãi Vinaphone
  3. Khuyến mãi 50% thẻ nạp Vinaphone ngày vàng 10/6/2016

Khuyến mãi 50% thẻ nạp Vinaphone ngày vàng 10/6/2016

Khuyến mãi nạp thẻ luôn thu hút được rất nhiều khách hàng tham gia bởi lý do rất đơn giản là đem lại lợi ích trực tiếp cho người dùng. Hiện nay nhà mạng đang triển khai chương trình khuyến mại nạp thẻ Vinaphone ngày 10/6 dành tặng 50% giá trị mỗi mệnh giá thẻ nạp cho tất cả các thuê bao trả trước bao gồm cả sim data 3G. Khuyến mãi lần này thực sự là cơ hội khó có thể bỏ qua đối với các thuê bao đã cạn tài khoản và muốn bổ sung thêm năng lượng cho mình. Hãy cùng tham khảo chi tiết chương trình khuyến mãi của Vinaphone dưới đây nhé.

vinaphone-khuyen-mai-nap-the-ngay-vang-10062016

Chương trình khuyến mãi Vinaphone ngày vàng 10/06:

Thời gian cụ thể: Từ 00h00 ngày 10/6/2016 đến 24h00 ngày 10/06/2016

Địa điểm được áp dụng khuyến mãi: tất cả các thuê bao Vinaphone trên toàn đất nước.

Đối tượng được hưởng khuyến mãi: Là những thuê bao trả trước đang hoạt động, kể cả thuê bao sim 3G của Vinaphone hay thuê bao trả sau nhưng chuyển sang trả trước. Trường hợp thuê bao trả trước kkôi phục lại số cũ hoặc là thuê bao trả trước đổi số trước và trong thời gian khuyến mãi vẫn được chấp nhận vào tham gia chương trình nạp thẻ. Riêng đối với thuê bao kích hoạt hòa mạng mới của Vinaphone vẫn được tham gia nạp thẻ ngày vàng nhưng phải theo quy định của nhà mạng.

Ưu đãi từ khuyến mãi ngày vàng Vinaphone 10/6:

Nội dung khuyến mãi Thuê bao trả trước Thuê bao kích hoạt hòa mạng mới
Ưu đãi nhận được – Tặng 50% mệnh giá của thẻ vừa nạp (½  giá trị được tặng cộng vào TK KM gọi, nhắn tin liên mạng; còn ½ được tặng cộng vào TK KM2 dùng để gọi và nhắn tin nội mạng và điện thoại cố định VNPT).– Tặng 100% ngày sử dụng cho thẻ đối với các thuê bao VinaCard, Vina365 – Nếu đã hết được hưởng chương trình khuyến mãi trước, thì sẽ nhận được ưu đãi từ khuyến mãi ngày vàng.- Tặng 25% giá trị thẻ nạp vào tài khoản khuyến mại, 25% giá trị thẻ nạp được tặng cộng vào tài khoản khuyến mại, nếu chưa nạp đủ số lượng thẻ đầu tiên của chương trình khuyến mại trước đây.
Ghi chú – Nếu may mắn sẽ được lựa chọn ngẫu nhiên tham gia chương trình khuyến mãi 65% mệnh giá cao từ 50.000đ trở lên trong ngày 10/06/2016 (điều kiện: đã nạp thẻ dưới 50.000đ trước đó)  – Số lượng thẻ nạp trong ngày vàng sẽ được cộng gộp vào số lượng thẻ nạp đầu tiên của chương trình khuyến mại trước đây.

Khuyến mãi ngày vàng không giới hạn số lần nạp thẻ, mọi người hãy chuẩn bị và nạp thẻ ngay trong ngày 10/6 để nhận thật nhiều ưu đãi từ Vinaphone nhé. Chúc các thuê bao tham gia chương trình khuyến mãi ngày vàng Vinaphone ngày 10/6/2016 thành công và có thật nhiều niềm vui khi sử dụng dịch vụ Vinaphone!

Sản phẩm nổi bật Sản phẩm nổi bật