1. Trang chủ
  2. Thủ thuật mobile
  3. Hướng dẫn kiểm tra dịch vụ Viettel di động đang dùng

Hướng dẫn kiểm tra dịch vụ Viettel di động đang dùng

Những dịch vụ giá trị gia tăng Viettel luôn là một phần không thể thiếu trong công việc cũng như giải trí của người dùng. Tuy nhiên thật khó để quản lý hết các dịch vụ này dẫn đến bị trừ tiền ngoài ý muốn. Dưới đây là hướng dẫn cách kiểm tra dịch vụ Viettel đang sử dụngSim3gvivu.com đã tổng hợp được giúp các bạn dễ dàng hơn trong việc quản lý tài khoản của mình.

kiem-tra-dich-vu-viettel

Hướng dẫn kiểm tra dịch vụ gia tăng Viettel đang dùng:

Cách 1: Tra cứu qua đầu số kiểm tra 1228 bằng SMS.

Những thao tác tra cứu và quản lý dịch vụ giá trị gia tăng qua đầu số kiểm tra 1228 hiện nay đang là phương thức nhanh nhất và đơn giản nhất dành cho khách hàng đang sử dụng điện thoại có sim Viettel.

– Các bạn đang sở hữu sim Viettel chỉ cần soạn tin nhắn TC gửi 1228.

– Sau khi gửi tin nhắn tổng đài Viettel sẽ trả lại kết quả gồm những dịch vụ GTGT mà thuê bao đó đang sử dụng như dịch vụ 3g Viettel, nhạc chờ,…vv, kèm theo hướng dẫn để khách hàng hủy dịch vụ nào không còn cần thiết.

Cách 2: Tra cứu qua tổng đài 19008198.

Đây là cách đơn giản thông thường được người dùng thuê bao Viettel áp dụng nhiều nhất. Chỉ cần gọi lên tổng đài 19008198 (200đ/phút) để điện thoại viên giúp bạn tra cứu các dịch vụ VAS đang sử dụng và cung cấp cách thức hủy các dịch vụ nếu bạn có nhu cầu.

Chúc các bạn kiểm tra các dịch vụ Viettel đang sử dụng thành công!!!

Sản phẩm nổi bật Sản phẩm nổi bật