1. Trang chủ
  2. Hỗ trợ khách hàng
  3. Hướng dẫn nạp tiền trực tuyến của Mobifone

Hướng dẫn nạp tiền trực tuyến của Mobifone

Bạn đang sử dụng dịch vụ của Mobifone và tài khoản của bạn đang gần hết tiền. Nhưng phải làm sao để nạp tiền khi mà xung quanh bạn không thể tìm được cho mình được nơi bán thẻ cào điện thoại? Nếu vẫn còn đang khó khăn, bài viết này của sim3gvivu.com sẽ hướng dẫn nạp tiền trực tuyến của Mobifone, giúp bạn có thể nạp tiền và thanh toán mọi lúc mọi nơi mà không phải mất công tìm kiếm các cửa hàng bán thẻ cào.

Cách nạp tiền trực truyến tại Mobifone.vn nhanh nhất:

nap-tien-mobi-truc-tuyen (1)

Các bước thực hiện nạp tiền và thanh toán online dịch vụ của Mobifone:

Bước 1: bạn hãy truy cập và trang nạp tiền và thanh toán trực tuyến của Mobifone theo đường link: http://mobifone.vn sau đó chọn Hỗ trợ khách hàng => chọn Thanh toán cước và nạp tiền => chọn thanh toán trực tuyến. (bạn có thể xem và làm theo hướng dẫn bằng hình ảnh bên dưới)

nap-tien-mobi-truc-tuyen (2)

Bước 2: Trong bước này bạn tìm và chọn Thanh toán trực tuyến sau đó chọn thanh toán Bằng thẻ ngân hàng => rồi nhập số thuê bao của bạn => sau đó chọn mục Thanh toán trực tuyến.

nap-tien-mobi-truc-tuyen (3)

Bước 3: Bạn sẽ chọn ngân hàng mà bạn hiện đang đăng ký và sử dụng => chọn Thanh toán

nap-tien-mobi-truc-tuyen (4)

Đến đây quá trình nạp thẻ của bạn đã thành công và bạn chỉ cần ngồi chờ và đợi tin nhắn từ nhà mạng báo về. Nếu trong trường hợp chưa có tin nhắn trả về, bạn có thể thực hiện thao tác *101# để kiểm tra tài khoản của mình xem đã được nạp chưa.

Nếu trong tài khoản đã có thêm số tiền bạn đã nạp, như vậy bạn đã nạp thẻ thành công. Trong trường hợp tài khoản chính không được cộng thêm hoặc không thấy tin nhắn bạn có thể kiểm tra lại các bước thực hiện hoặc gọi điện trực tiếp tới tổng đài hỗ trợ của Mobifone 9090 để được tư vấn và giúp đỡ.

Hân hạnh được phục vụ các bạn!

Sản phẩm nổi bật Sản phẩm nổi bật