1. Trang chủ
  2. Tin tức
  3. Mobifone ra mắt 2 dịch vụ mới Mobi Radio và Amusic

Mobifone ra mắt 2 dịch vụ mới Mobi Radio và Amusic

Mobifone vừa ra mắt người sử dụng 2 dịch vụ tiện ích với đó là Mobi Radio và Amusic với những tính năng mang trính giải trí cao trên điện thoại. Giờ đây khách hàng có thể trải nghiệm các chương trình phát thanh Radio hay những bản nhạc hay, top trên sim mobifone của mình ở mọi lúc mọi nơi cực hấp dẫn rồi đó. Sau đây hãy cùng sim vivu tham khảo một số thông tin về dịch vụ Mobi Radio và Amusic của Mobifone.

dịch vụ mobi radio và amusic Mobifone

Thông tin dịch vụ Mobi Radio và Amusic Mobifone:

1/ Dịch vụ Mobi Radio

– Dịch vụ giúp khách hàng của MobiFone có thể nghe sóng phát thanh mọi lúc, mọi nơi qua thiết bị di động mà không cần kết nối internet, không cần điện thoại đời mới, không cần nhớ tần số phát sóng. Khách hàng có thể được nghe trực tiếp các kênh phát thanh trên toàn quốc của VOV với các chương trình đặc sắc, với các chủ đề thú vị cùng nhiều tiện ích mở rộng khác.

– Để sử dụng dịch vụ khách hàng liên hệ đến tổng đài mobi 9899 và làm theo hướng dẫn từ nhân viên.

2/ Dịch vụ Amusic

– Với cổng âm nhạc Amusic, khách hàng có thể xem truyền hình trực tiếp các sự kiện liveshow âm nhạc, cùng hát karaoke và tham gia các mini game trên dịch vụ. Đặc biệt, khi đăng ký các gói cước ngày hoặc tuần, khách hàng sẽ được miễn cước 3G/GPRS khi sử dụng dịch vụ.

– Để sử dụng dịch vụ soạn cú pháp: DK A7 gửi 9166   ( cước: 7000đ/tuần)

Theo đại diện MobiFone chỉ sau hơn 2 tháng hoạt động, đã có hơn 400.000 thuê bao sử dụng dịch vụ Mobi Radio, các thuê bao này phần lớn nằm ở khu vực miền Tây. Trung bình một ngày có từ 100.000 – 200.000 thuê bao tương tác với dịch vụ. Trong khi đó, do sự cạnh tranh mạnh trong phân khúc music nên dịch vụ Amusic sau cùng thời gian hoạt động hiện mới đạt 20.000 thuê bao sử dụng.

Sản phẩm nổi bật Sản phẩm nổi bật

Liên Kết Hữu Ích

dichvu3gvinaphone.vn thông tin Vinaphone bổ ích