1. Trang chủ
  2. Khuyến mãi Viettel
  3. Cách đăng ký gói cước MT5S Viettel cho thuê bao di động

Cách đăng ký gói cước MT5S Viettel cho thuê bao di động

Với nhiều gói cước Viettel vô cùng tiện lợi, đặc biệt là gói cước MT5S Viettel cho thuê bao di động, khách hàng sẽ có ngay 1GB data dung lượng truy cập internet tốc độ cao được sử dụng trong vòng 24h hàng ngày để thoải mái lướt web và đọc tin tức hàng ngày.

mt5s-viettel

Để có thể sử dụng gói cước bạn có thể đăng ký gói cước MT5S Viettel như sau:

  • Soạn tin nhắn trên điện thoại với nội dung: MT5S gửi 191
  • Phí dịch vụ cho mỗi lần đăng ký: 5000đ/lần
  • Lưu lượng data miễn phí: 1GB

Để hủy dịch vụ đăng ký gói cước MT5S:

Sau quá trình sử dụng nếu muốn chuyển lên gói cước cao hơn hoặc hủy gói cước MT5S Viettel, bạn vui lòng thực hiện theo cú pháp:

=> Soạn tin hủy gia hạn: OFF MT5 gửi 191

Với mong muốn mang đến cho quý khách những dịch vụ tốt nhất, chất lượng nhất ở mọi lúc mọi nơi, chính vì thế nếu bạn có nhu cầu sử dụng dịch vụ 3G Viettel liên tục trong tháng, bạn  nên đăng ký gói cước 3G 1 tháng của Viettel, đặc biệt là các gói cước 3G trọn gói Viettel dung lượng như gói 3G Mimax Viettel, Dmax Viettel… để có thể sử dụng mạng 3G thoải mái trong 1 tháng với chi phí tiết kiệm nhất.

*Lưu ý: Gói cước MT5S Viettel chỉ dành cho một số thuê bao nhất định của Viettel. Thuê bao muốn biết thông tin, chỉ cần soạn: KM gửi 266 để kiểm tra xem mình có thuộc đối tượng được đăng ký gói MT5S Viettel không nhé!

Một ngày mà chỉ tốn 5,000 đồng để sở hữu 1GB dung lượng truy cập internet thoải mái vào mọi lúc mọi nơi, mà còn được tốc độ cao nữa chứ, làm gì còn điều gì tuyệt vời hơn thế đúng không. Hãy cùng đăng ký ngay hôm nay để cùng trải nghiệm bạn nhé.

Cảm ơn bạn đã quan tâm đến Sim3gvivu.com!

Sản phẩm nổi bật Sản phẩm nổi bật

Facebook Page