1. Trang chủ
  2. Khuyến mãi Vinaphone
  3. Cách đăng ký gói cước D7 Vinaphone 5000đ 1,2GB ưu đãi

Cách đăng ký gói cước D7 Vinaphone 5000đ 1,2GB ưu đãi

Trong thời gian gần đây, nhà mạng Vinaphone thường xuyên triển khai những chương trình khuyến mãi Vinaphone nhằm tri ân khách hàng đã luôn đồng hành cùng Vinaphone trong suốt thời gian qua. Chính vì thế nếu bạn đang muốn dùng thử dịch vụ 3G của Vinaphone hoặc muốn sử dụng dịch vụ 3G giá rẻ hãy nhanh tay đăng ký gói cước D7 của nhà mạng Vinaphone.

goi-cuoc-vinaphone

Chính thức từ ngày 13/11/2015 Vinaphone đã triển khai gói cước mới D7 Vinaphone cho khách hàng. Để có thể sử dụng dịch vụ, trong bài viết này sim3gvivu sẽ hướng dẫn bạn cách đăng ký gói cước D7 Vinaphone chỉ với 5000đ/ngày bạn sẽ có ngay cho mình 1.2G lưu lượng data tốc độ cao truy cập miễn phí Internet.

Sau đây sẽ là những thông tin về gói cước D7 Vinaphone dành cho khách hàng muốn tìm hiểu hoặc còn đang băn khoăn về gói cước mà Vinaphone cung cấp.

Cách đăng ký gói D7 Vinaphone:

  • Soạn: DK D7 gửi 888 ( Hoặc D7 ON gửi 888).
  • Giá cước: 7000đ/ngày
  • Dung lượng: 1,2Gb tốc độ cao sử dụng internet Vinaphone 3G
  • Để kiểm tra lưu lượng còn lại trong quá trình sử dụng, quý khách vui lòng soạn: DATA gửi 888

Điều kiện tham gia gói cước D7Vinaphone cung cấp:

  • Tất cả các thuê bao Vinaphone trả trước bao gồm di động và Ezcom.
  • Các thuê bao đang không tham gia đăng ký gói cước 3G nào.
  • Thuê bao nằm trong danh sách khuyến mãi của gói D7 Vinaphone.

Quý khách sử dụng dịch vụ D7 của Vinaphone cũng vui lòng lưu ý, nếu sau quá trình sử dụng quý khách vẫn có nhu cầu sử dụng tiếp, Vinaphone sẽ tự động gia hạn cho quý khách mà không phải đăng ký lại. Ngoài ra nếu không muốn sử dụng gói cước D7 Vinaphone quý khách cũng có thể hủy gói cước D7 theo cú pháp:

  • HUY D7 gửi 888

Trong quá trình sử dụng gói cước D7 Vinaphone hoặc bất cứ dịch vụ nào do Vinaphone cung cấp, nếu có vấn đề gì cần hỗ trợ hoặc tư vấn, quý khách vui lòng liên hệ Tổng đài hỗ trợ của Vinaphone: 9191 hoặc 18001091 để được giúp đỡ.

Sản phẩm nổi bật Sản phẩm nổi bật