1. Trang chủ
  2. Khuyến mãi Vinaphone
  3. Đăng ký gói cước VD10 Vinaphone miễn phí gọi, cước 3G

Đăng ký gói cước VD10 Vinaphone miễn phí gọi, cước 3G

Vừa được gọi điện miễn phí lại vừa có thể truy cập Internet thoải mái hàng ngày mà không phải lo lắng về phí dịch vụ, thật là tuyệt vời đúng không. Và bạn sẽ không phải ước mơ như trước đây, vì hiện tại Vinaphone đang triển khai gói cước VD10 Vinaphone vừa miễn phí dung lượng, vừa miễn phí phút gọi dành cho các thuê bao trả trước.

goi-cuoc-d10-vinaphone

Thông tin đăng ký gói cước VD10 Vinaphone:

Chỉ với 1.500đ/ 1 đăng ký là quý khách đã có ngay cho mình 100MB dung lượng data truy cập internet tốc độ cao và 10 phút gọi nội mạng miễn phí được sử dụng từ thời điểm đăng ký đến hết 24h cùng ngày.

Giờ đây, bạn có thể gọi điện tán gẫu với bạn bè, sử dụng điện thoại để lên mạng nhắn tin check Fb mà không phải lo lắng về dung lượng 3G với gói cước mới của Vinaphone này. Nếu muốn đăng ký dịch vụ cũng rất đơn giản, bạn có thể làm theo hướng dẫn.

Bạn có thể thực hiện đăng ký gói VD10 Vinaphone bạn có thể thực hiện theo hai cách sau:

+ Cách 1: Soạn tin nhắn: VD10 gửi 900.

+ Cách 2: Bấm từ bàn phím gọi: *091*19# OK

Sau khi đăng ký thành công, gói cước sẽ tự động ra hạn vào ngày hôm sau để quý khách có thể tiết kiệm thời gian đăng ký lại lần nữa. Chính vì thế nếu không muốn sử dụng hoặc muốn chuyển sang gói cước khác, quý khách có thể hủy dịch vụ theo cú pháp:

HUY VD10 gửi về 900

Một tin vui là tất cả các thuê bao trả trước của Vinaphone nhận được tin nhắn đăng ký gói cước VD10 Vinaphone của tổng đài Vinaphone thì đều có thể tham gia chương trình khuyến mại. Trong trường hợp nếu thuê bao của quý khách không nhận được tin nhắn, quý khách cũng có thể soạn tin nhắn CTKM gửi 900 hoặc bạn có thể bấm trực *091#Ok để kiểm tra thông tin xem thuê bao của mình có nằm trong danh sách được sử dụng gói cước này không nhé.

Vinaphone luôn bên bạn dù bạn ở nơi đâu!

Sản phẩm nổi bật Sản phẩm nổi bật