1. Trang chủ
  2. Hỗ trợ khách hàng
  3. Mẹo tiết kiệm dung lượng 3G khi sử dụng Facebook

Mẹo tiết kiệm dung lượng 3G khi sử dụng Facebook

Mặc dù đang sử dụng sim 3G hay đã đăng ký dịch vụ 3G của các nhà mạng rồi nhưng vấn đề truy cập làm sao cho không hao hụt dung lượng nhanh chóng vẫn là điều mà người dùng băn khoăn và bận tâm. Với sự phát triển của các loại smartphone như hiện nay thì việc lướt net hay đăng nhập vào các ứng dụng sẽ ngốn khá nhiều data, khiến tài khoản nhanh chóng bị hao hụt. Trong số đó, Facebook được xem là một trong những ứng dụng tiêu tốn nhiều dung lượng nhất bởi trên đây có rất nhiều hình ảnh, video, audio… mà chỉ cần lướt tay vuốt vài cái thôi là đã bắt gặp ngay được.

Chính vì vậy, nhu cầu tiết kiệm 3G khi dùng Facebook là điều mà người dùng đang tìm hiểu và quan tâm, nhất là lại trong xu hướng Facebook được phổ biến hơn bao giờ hết. Cùng sim3gvivu.com tham khảo những mẹo tiết kiệm dung lượng 3G khi dùng Facebook để vừa đảm bảo chất lượng sử dụng lại vừa không phải phí dung lượng không đáng nữa nhé các bạn.

Hướng dẫn cài đặt tiết kiệm data 3G khi dùng Facebook

Người dùng lần lượt thực hiện theo các bước sau đây để cài đặt tính năng tiết kiệm này cho Facebook:

– Bước 1: Tải và cài đặt Facebook phiên bản mới nhất về máy.

Mẹo tiết kiệm dung lượng 3G khi dùng Facebook

– Bước 2: Vào Menu của Facebook (biểu tượng 3 dấu gạch ngang) chọn Trình tiết kiệm dữ liệu.

Mẹo tiết kiệm dung lượng 3G khi dùng Facebook

– Bước 3: Tại đây sẽ xuất hiện các tùy chọn là Trình tiết kiệm dữ liệu và Luôn tắt Trình tiết kiệm dữ liệu trên Wi-Fi. Tùy vào mục đích sử dụng mà người dùng có thể chọn bật hoặc tắt các tùy chọn này. Trong trường hợp muốn tiết kiệm 3G, các bạn nên chọn bật cả 2 nhé.

Mẹo tiết kiệm dung lượng 3G khi dùng Facebook

Lúc này, ở phía trên giao diện Facebook dành cho điện thoại sẽ có 1 thông báo cho biết Trình tiết kiệm dữ liệu đang bật, các bạn có thể tắt nó đi bất cứ lúc nào nếu có nhu cầu xem ảnh HD hoặc xem video tự động, v.v… Mặc dù khi sử dụng Facebook ở chế độ này, hình ảnh và video sẽ bị giảm kích thước, chất lượng nhưng người dùng hãy yên tâm là sẽ vẫn có được những trải nghiệm trọn vẹn nhất và không ảnh hưởng nhiều đến quá trình giải trí của mình nhé.

Mẹo tiết kiệm dung lượng 3G khi dùng Facebook

Việc tiết kiệm dung lượng 3G khi sử dụng bất kỳ một ứng dụng nào đó trên điện thoại không những giúp người dùng có thể thoải mái hơn trong quá trình truy cập mà còn để dành được lượng data đó cho những nhu cầu khác, đảm bảo luôn giữ được data tốc độ cao cần thiết của gói cước, giúp những trải nghiệm trên di động trở nên lý thú và trọn vẹn hơn.

Hiện tại, tính năng mới này chỉ mới được Facebook phổ biến trên một số thiết bị nên nhiều người vẫn chưa thiết lập được chế độ này khi dùng Facebook. Đừng quá lo lắng mà hãy chờ đợi và liên tục cập nhật phiên bản mới của Facebook để không bỏ lỡ tính năng siêu hữu ích này nhé các bạn. Liên hệ tổng đài 9191 để được tư vấn thêm thông tin.

Sản phẩm nổi bật Sản phẩm nổi bật