1. Trang chủ
  2. Hỗ trợ khách hàng
  3. Làm sao để tăng ngày sử dụng cho thuê bao Vinaphone?

Làm sao để tăng ngày sử dụng cho thuê bao Vinaphone?

Một trong những tình huống trớ trêu mà khách hàng vẫn thường hay gặp phải khi sử dụng sim Vinaphone chính là việc thuê bao còn tiền nhưng lại không truy cập 3G hay thực hiện bất cứ thao tác liên lạc nào do ngày sử dụng đã hết. Vậy do đâu mà thuê bao của bạn lại nhanh hết ngày sử dụng đến vậy? Tài khoản còn nhiều nhưng chẳng lẽ lại bỏ phí sao?

Không hề đâu nhé, chúng ta hoàn toàn có cách khắc phục những vấn đề này. Hãy cùng sim 3g vivu phân tích những nguyên nhân dẫn đến việc sim Vinaphone bị hết ngày sử dụng trước khi hết tài khoản và tham khảo các cách làm tăng ngày sử dụng cho thuê bao Vinaphone của mình nhé quý khách.

Những lý do thường gặp dẫn đến thuê bao sớm hết ngày sử dụng

Việc tài khoản còn tiền nhưng lại hết ngày sử dụng khiến khách hàng không thể liên lạc được gây ra rất nhiều cản trở và phiền phức cho cuộc sống sinh hoạt hằng ngày. Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến tình trạng này nhưng đôi khi vì không để ý nên khách hàng không kịp phòng tránh.

Muốn kiểm tra xem thuê bao còn hay hết ngày sử dụng, khách hàng bấm mã USSD *101#OK nhé. Nếu sắp hết hạn, quý khách phải nhanh chóng giải quyết ngay đi thôi. Còn nếu chẳng may đã hết hạn, phần lớn các lý do có thể liệt kê ra đây là:

– Khách hàng không nạp tiền cho thuê bao trong thời gian dài nên không thể cộng thêm ngày sử dụng.

– Thuê bao không phát sinh cước (như gọi, nhắn tin, 3G Vinaphone, dịch vụ GTGT), chỉ hoạt động ở trạng thái nhận cuộc gọi 1 chiều.

– Sim số bị tháo rời khỏi điện thoại trong 1 khoản thời gian nhất định, không nạp thẻ, không giao dịch, không nhận liên lạc từ các số thuê bao khác.

Làm sao để tăng ngày sử dụng cho thuê bao Vinaphone?

Sớm tìm ra cách làm tăng ngày sử dụng giúp thuê bao hoạt động lâu hơn và không bị khóa

Cách tăng ngày sử dụng cho thuê bao Vinaphone:

Vì rất nhiều khách hàng gặp phải tình huống này nên Vinaphone cũng áp dụng những phương pháp giải quyết khác nhau. Quý khách hãy tham khảo một số cách bên dưới nhé:

1. Nạp tiền, phát sinh cước:

Nếu thuê bao mới bị hết hạn không lâu thì đây chính là biện pháp đơn giản và nhanh nhất giúp gia tăng ngày sử dụng và kích hoạt lại trạng thái bình thường của thuê bao. Khách hàng chỉ cần nạp tiền vào tài khoản chính như thông thường thì sẽ được cộng thêm ngày sử dụng tương ứng với giá trị giao dịch mà quý khách đã nạp vào. Bên cạnh đó, khách hàng cũng nên thường xuyên phát sinh cước cho thuê bao của mình để ngày sử dụng không bị “giậm chân tại chỗ” nhé.

2. Ứng ngày sử dụng cho thuê bao:

Trường hợp thuê bao đang dùng chỉ còn hạn sử dụng từ 5 ngày trở xuống và tài khoản còn nhiều, khách hàng hãy áp dụng ngay cách sau đây để tăng ngày sử dụng một cách tiết kiệm mà không cần phải nạp thêm tiền.

Soạn tin: Y gửi 1575.

Theo đó, cứ mỗi 1 tin nhắn chuyển đổi, thuê bao sẽ bị trừ 3.000đ và cộng thêm được 10 ngày sử dụng.

3. Mua ngày sử dụng với dịch vụ Day More:

Đây là dịch vụ đặc biệt dành cho các thuê bao di động trả trước Vinaphone đang sử dụng các gói Vina365, VinaCard, VinaText. Khách hàng cần phải đảm bảo thuê bao đang hoạt động 2 chiều và còn tài khoản chính để thực hiện chuyển tiền thành ngày sử dụng theo các bước sau đây:

– Bước 1: Đăng ký dịch vụ.

Soạn tin DKCT gửi 900. Hệ thống sẽ gửi về cho thuê bao một mật khẩu gồm 6 ký tự.

– Bước 2: Đổi mật khẩu.

Soạn tin DMKCT Mật-khẩu-cũ Mật-khẩu-mới gửi 900 để đổi mật khẩu sao cho dễ nhớ theo ý mình.

– Bước 3: Mua ngày sử dụng.

Soạn tin: MUA Mật-khẩu Số-ngày-mua gửi 900 hoặc bấm *900*Mật-khẩu*Số-ngày-mua#OK để mua ngày sử dụng với số lượng tùy ý.

Theo đó, cứ mỗi 500đ, thuê bao sẽ mua thêm được 1 ngày sử dụng. Cước chuyển đổi cho 1 lần giao dịch là 1.000đ.

Không quá khó khăn phải không nào? Hãy tăng ngày sử dụng cho thuê bao Vinaphone của mình ngay nếu bạn đang rơi vào tình trạng này hoặc lưu lại để dùng lúc cần nhé. Để biết thêm thông tin, quý khách vui lòng liên hệ hotline 9191 để được hỗ trợ.

Sản phẩm nổi bật Sản phẩm nổi bật