1. Trang chủ
  2. Thủ thuật mobile
  3. Cách kiểm tra lỗi iPhone bị hở sáng màn hình

Cách kiểm tra lỗi iPhone bị hở sáng màn hình

iPhone được biết đến là một trong những sản phẩm công nghệ cao của Apple và được sản xuất trên dây chuyền máy móc công nghệ hiện đại. Tuy vậy, không tránh khỏi những lỗi kỹ thuật nho nhỏ khi khâu lắp ráp máy vẫn phải thực hiện bằng tay thủ công. Và mắc lỗi hở sáng màn hình cũng là một điều khó có thể tránh khỏi của quy trình sản xuất iPhone. Hôm nay, Sim3gvivu.com sẽ hướng dẫn quý khách hàng cách test iPhone có bị hở sáng màn hình hay không nhé.

Cách kiểm tra lỗi iPhone bị hở sáng màn hình

Các bước test iPhone hở sáng màn hình nhanh nhất:

Bước 1: Trên điện thoại, bạn đưa độ sáng màn hình iPhone của mình lên cao nhất.

Bước 2: Mở ra một tấm hình trong điện thoại có nền tối, tốt nhất là bạn nến ảnh có hoàn toàn màu đen dể test nhé.

Bước 3: Lúc này bạn chú ý quan sát phần viền màn hình khi mở bức ảnh tối màu kia, nếu iPhone bị lỗi hở sáng màn hình thì sẽ có đặc điểm nhận dạng như sau:

– Trên màn hình sẽ xuất hiện những quầng sáng (bạn theo dõi ảnh sẽ thấy bị sáng hơn những phần khác) được phát ra từ cạnh viền màn hình iPhone. Những vầng sáng trên màn hình này có thể nhiều hoặc ít, sáng rõ hoặc sáng mờ sẽ tuỳ thuộc vào tình trạng lỗi hở sáng của iPhone.

Một khi kiểm tra và thấy rõ rõ lỗi hở sáng iPhone nuhw này trong điều kiện thông thường thì tốt nhất các bạn nên đổi máy đang sử dụng. Còn nếu bạn thấy rất khó nhận ra lỗi như vậy hay chỉ nhận ra lỗi hở sáng ở trong môi trường rất đặc biệt thì bạn nên “sống chung với lũ”, bởi lỗi này hiện mắc phải khá lớn. Với trường hợp bạn đi mua máy thì nhớ test kỹ càng trước khi rinh máy mới về nhà nhé!

Sưu tầm bởi: Thủ thuật hay cho điện thoại

Sản phẩm nổi bật Sản phẩm nổi bật

Liên Kết Hữu Ích

dichvu3gvinaphone.vn thông tin Vinaphone bổ ích