1. Trang chủ
  2. Thủ thuật mobile
  3. Cách chụp ảnh màn hình điện thoại iPhone

Cách chụp ảnh màn hình điện thoại iPhone

Nếu bạn đang sử dụng điện thoại iPhone mà vẫn chưa biết các chụp ảnh màn hình để lưu giữ lại những hình ảnh quan trọng ngay lúc này thì hãy làm theo hướng dẫn ngay sau đây của Sim3gvivu.com nhé. Với cách chụp màn hình điện thoại Iphone này sẽ giúp đảm bảo những khoảnh khắc cần lưu giữ của bạn sẽ kịp thời được chụp hình một cách dễ dàng nhất đấy.

Cách chụp ảnh màn hình điện thoại iPhone:

1/Chụp ảnh màn hình iPhone 6, 6Plus:

Nếu bạn đã từng sử dụng 1 chiếc iPhone đời cũ hơn (các phiên bản trước) thì với việc chụp ảnh màn hình điện thoại iPhone 6 và 6 Plus cũng sẽ thực hiện tương tự bằng cách:

Cách chụp ảnh màn hình điện thoại iPhone

Bấm và giữ nút “Power + Home” giữ 1 đến 2 giây rồi bỏ tay ra, khi đó sẽ có một âm thanh nhỏ và chớp nháy trên viền của màn hình xuất hiện, chứng tỏ việc chụp màn hình iPhone của bạn đã hoàn thành rồi.

2/Chụp ảnh màn hình iPhone 5, 5S:

Cách chụp ảnh màn hình điện thoại iPhone 1

Nút nguồn của dòng điện thoại này được thiết kế ở ngay trên đỉnh bên phía tay phải chứ không phải như bên sườn như là “người mới” iPhone 6 nhưng việc thực hiện chụp ảnh màn hình điện thoại iPhone vẫn diễn ra tương tự theo cách chụp màn hình iPhone 6 trước đó là thực hiện bấm đồng thời nút “Power + Home” từ khoảng từ 1 đến 2 giây, sau đó ảnh sẽ tự động lưu vào thư viện ảnh của điện thoại

3/Chụp ảnh màn hình iPhone 4, 4S

Cách chụp ảnh màn hình điện thoại iPhone 2

Ảnh chụp màn hình ngay lập tức sẽ được lưu trong mục Camera Roll. Các bước thực hiện chụp ảnh màn hình iPhone là giống nhau các bạn nhé.

Các bạn vui lòng xem thêm nhiều thủ thuật khác tại: Thủ thuật Mobile

Sản phẩm nổi bật Sản phẩm nổi bật