1. Trang chủ
  2. Hỗ trợ khách hàng
  3. Cách kiểm tra các dịch vụ Vinaphone đang sử dụng

Cách kiểm tra các dịch vụ Vinaphone đang sử dụng

Khi các khách hàng sử dụng các loại sim số nghe gọi hoặc các loại sim 3g của vinaphone đã đăng ký sử dụng của nhà mạng quá nhiều nhưng có thể không kiểm soát và nhớ hết được có thể tham khảo cách kiểm tra các dịch vụ vinaphone đang sử dụng để đảm bảo thuê bao của bạn đang được quản lý tốt, hoặc không bị trừ tiền thêm những khoảng không thật sự cần thiết.

kiem tra cac dich vu vinaphone dang dung

Chi tiết cách kiểm tra các dịch vụ Vinaphone :

*Cách 1 : Qua tin nhắn:

– Bạn chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp:  TK gửi 123 ( miễn phí ), ngay lập tực hệ thống sẽ trả về cho bạn tin nhắn chứa nội dung là những dịch vụ Vinaphone mà bạn đang sử dụng.

– Nếu hệ thống trả về tin nhắn đến bạn : “Quy khach hien dang khong dang ky su dung dich vu nao. De biet them chi tiet, quy khach vui long lien he tong dai 9191 (200đ/1 phut)” là bạn có thể yên tâm vì bạn đang không sử dụng dịch vụ nào cả.

– Nếu nhận được tin nhắn sử dụng các dịch vụ nào đó của nhà mạng, khi bạn không muốn sử dụng có thể soạn tin nhắn hủy hoặc liên hệ qua tổng đài Vinaphone 9191 để được hướng dẫn cụ thể hơn.

*Cách 2 : Gọi trực tiếp:

– Bạn có thể chủ động bấm *123# gọi và làm theo hướng dẫn. Sau đó hệ thống sẽ thông báo cho bạn biết những dịch vụ mà bạn đang sử dụng.

Cùng sim3gvivu.com trải nghiệm và cập nhật những tin tức về nhà mạng nhanh nhất hiện nay, không những vinaphone mà sim mobifone hay viettel cũng được cập nhật liên tục đến cho các bạn đó.

Sản phẩm nổi bật Sản phẩm nổi bật

Liên Kết Hữu Ích

dichvu3gvinaphone.vn thông tin Vinaphone bổ ích