1. Trang chủ
  2. Hỗ trợ khách hàng
  3. Cách hủy gói cước D1 Vinaphone cho di động

Cách hủy gói cước D1 Vinaphone cho di động

Trong thời gian gần đây, các thuê bao di động trả trước của Vinaphone đang khá vô cùng thích thú với gói cước D1 của nhà mạng Vina dành cho các thuê bao đăng ký. Với lưu lượng data tốc độ cao lên tới 1GB thoải mái cho khách hàng có thể “check-in” ở mọi lúc mọi nơi.

Tuy nhiên do mục đích công việc hoặc do nhu cầu phải sử dụng những gói cước cao hơn của Vinaphone, chính vì thế mà khách hàng muốn hủy gói cước D1 Vinaphone cho di động. Trong bài viết này sim3gvivu.com sẽ chia sẻ cho bạn cách hủy D1 Vinaphone nhanh chóng và chính xác nhất.

huy-3g-vina

Cách hủy gói cước D1 Vinaphone 1 ngày:

Để hủy gói cước D1 Vinaphone rất đơn giản, bạn chỉ cần nhấc máy lên và soạn tin theo cú pháp:

HUY D1 gửi 888

Như vậy là quý khách đã hủy thành công gói cước D1 của nhà mạng Vinaphone cung cấp và sau đó có thể tiếp tục đăng ký sử dụng các gói cước lớn hơn và hấp dẫn hơn.

Để tìm hiểu thêm thông tin về các gói cước 3G khuyến mãi của Vinaphone khác đang được triển khai như: MAX, M120, MAX100, MAX200,… hoặc bất kỳ gói cước nào, quý khách hãy truy cập trang web Dichvumobile.vn để tìm hiểu thông tin bạn nhé.

Nếu sau một thời gian sử dụng, quý khách lại muốn tiếp tục muốn quay trở lại sử dụng gói dịch vụ D1 Vinaphone, quý khách vui lòng soạn tin theo cú pháp đăng ký 3G 1 ngày D1 Vinaphone sau:

D1 ON gửi 888

Với 5000đ/1 lần đăng ký là quý khách đã có ngay trong tài khoản của mình 1GB data dung lượng cao dùng để truy cập internet, thật hấp dẫn phải không? Vậy còn băn khoăn gì nữa mà bạn không nhấc máy và đăng ký D1 Vinaphone ngay thôi.

Luôn mong muốn đem lại cho khách hàng sử dụng dịch vụ 3G Vinaphone một dịch vụ tốt nhất với giá cước phải chăng nhất, chúng tôi sẽ không ngừng nỗ lực hơn nữa trong thời gian tới để đồng hành cùng khách hàng mọi lúc mọi nơi.

Vinaphone không ngừng vươn xa!

Sản phẩm nổi bật Sản phẩm nổi bật