1. Trang chủ
  2. Hỗ trợ khách hàng
  3. Cách chuyển sim thường qua sim sinh viên của Vinaphone

Cách chuyển sim thường qua sim sinh viên của Vinaphone

Khi bạn là sinh viên thuộc các trường trung cấp, cao đẳng , đại học trên phạm vi toàn quốc thì việc sử dụng các dịch vụ viễn thông lưu có ưu đãi hơn các đối tượng bình thường khác. Và hơn nữa khi muốn chuyển sim thường qua sim sinh viên của Vinaphone để hưởng các ưu đãi mà nhà mạng dành cho mình là điều đang rất cần thiết cho các bạn phải không nào? Cùng sim3gvivu tìm hiểu cách chuyển qua sim sinh viên chính xác nhất nhé !

chuyen sim thuong qua sim sinh vien vinaphone

Chi tiết cách chuyển sim thường qua sim sinh viên Vinaphone :

Đối tượng được chuyển sim :

– Bạn đang sử dụng 1 sim số của vinaphone và đang thuộc đối tượng SV đang sử dụng sim thường hoặc mua mới sim muốn chuyển sang sim sinh viên.

Cách chuyển sang sim sinh viên :

– Nếu các bạn là sinh viên thì chuẩn bị các thủ tục dưới đây để tiến hành chuyển sim :

+ Mang theo chứng minh nhân dân , thẻ sinh viên hoặc giấy báo nhập học đến cửa hàng Vinaphone gần nơi bạn nhất.

+ Cung cấp đủ chính xác ít nhất 5 số điện thoại hay liên lạc nhất.

+ Điền vào bảng thông tin được cung cấp tại cửa hàng.

Khi chuyển sim sinh viên sẽ có ưu đãi gì?

– Ưu đãi liên lạc gọi thoại : Trong 1 năm đầu sẽ kích hoạt được gọi thoại với cước phí chỉ 690đ/phút sử dụng cho cả nội mạng và ngoại mạng.

– Ưu đãi nhắn tin : Đăng ký gói cước SV200 được miễn phí 200MB và 200 tin nhắn. Cú pháp đăng ký, soạn: SV200 gửi 900.

– Ưu đãi về dung lượng data: Thuê bao học sinh sinh viên sẽ được đăng ký gói MAXS Vinaphone với dung lượng ưu đãi 4GB/tháng chỉ 25.000đ hoặc 50.000đ , cú pháp sau : Soạn DK1 MAX gửi 1544

– Ưu đãi tặng tiền hằng tháng: Hằng tháng thuê bao sinh viên sẽ được cộng thêm 30.000 đồng vào trong tài khoản sử dụng gọi cho cả nội mạng và ngoại mạng.

Ngoài ra, khi sử dụng sim 3g Vinaphone sinh viên cũng sẽ được ưu đãi khá nhiều về dung lượng và cả dung lượng miễn phí mà nhà mạng cung cấp.

Chi tiết hơn, quý khách vui lòng liên hệ vào số tổng đài Vinaphone đầu số 9191 để nhân viên tổng đài cung cấp thêm những thông tin đầy đủ và chính xác nhất.

Sản phẩm nổi bật Sản phẩm nổi bật