1. Trang chủ
  2. Khuyến mãi
  3. Vinaphone khuyến mãi nạp thẻ ngày vàng 26/06/2016

Vinaphone khuyến mãi nạp thẻ ngày vàng 26/06/2016

Đều đặn hàng tháng, Vinaphone lại đem đến cho quý khách hàng cơ hội tăng thêm tài khoản vài lần cho thuê bao sim data cũng như di động khi liên tục triển khai các chương trình khuyến mãi thẻ nạp hấp dẫn. Người dùng Vinaphone không còn phải lo lắng khi bỏ lỡ các chương trình đợt trước nữa, vì trong sắp tới đây VNPT lại cho áp dụng khuyến mãi tặng 50% thẻ nạp Vinaphone ngày vàng 26/6 dành cho tất cả thuê bao trả trước trên toàn quốc. Theo đó, vẫn với mức khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp, Vinaphone hy vọng sẽ giúp ích phần nào cho khách hàng trong quá trình liên lạc hàng tháng. Cùng đọc tham khảo thông tin khuyến mãi ngày vàng của Vinaphone dưới đây quý khách nhé.

Nội dung khuyến mãi ngày vàng Vinaphone 26/6

– Thời gian triển khai: Từ 0h – 23h59 ngày 26/06/2016.

– Đối tượng hưởng ưu đãi: Khuyến mã thẻ nạp Vinaphone lần nàu triển khai cho tất cả thuê bao Vinaphone thuộc gói trả trước đang hoạt động 2 chiều hoặc khóa 1 chiều, khóa 2 chiều đang trong thời gian giữ số từ nhà mạng (bao gồm cả thuê bao sim ezCom).

– Phạm vi áp dụng: Cả nước.

Vinaphone khuyến mãi nạp thẻ ngày vàng 26/06/2016

Đừng quên nạp thẻ khuyến mãi Vinaphone ngày vàng 26/6 để được tặng 50% giá trị thẻ nạp quý khách nhé

Các ưu đãi khi thuê bao nạp thẻ ngày vàng 26/06:

Có lẽ với khách hàng Vinaphone thì ưu đãi nạp thẻ ngày vàng đã trở nên quá quen thuộc rồi, nhưng sim3gvivu vẫn muốn nhắc lại cho quý khách nắm rõ nhé.

Tặng 50% giá trị thẻ nạp vào TK KM của thuê bao, trong đó 25% cộng vào tài khoản dùng nội mạng, 25% còn lại cộng vào tài khoản dùng ngoại mạng trong nước.

– Tặng 100% ngày sử dụng cho các thuê bao sim VinaCard, Vina365.

Bên cạnh đó, Vinaphone không phân biệt mệnh giá thẻ nạp hưởng khuyến mãi, thuê bao có thể nạp nhiều hay ít tùy khả năng và nhu cầu cũng đều được hưởng ưu đãi như quy định của chương trình. Tương tự vậy, số lần nạp thẻ trong ngày cũng không giới hạn, tất cả các hình thức nạp thẻ cũng sẽ được hưởng khuyến mãi 50% giá trị nạp vào.

Với chương trình khuyến mãi lần này, khách hàng Vinaphone có thể tha hồ nạp thẻ, thoải mái nói chuyện điện thoại hay nhắn tin tâm sự với bạn bè và cả sử dụng dịch vụ 3G Vinaphone mà không còn phải quá lo lắng về tài khoản điện thoại nữa rồi. Tiền khuyến mãi sẽ có thời hạn sử dụng chung với tài khoản gốc nên quý khách không cần phải bận tâm về ngày hết hạn của ưu đãi đâu nhé.

Chúc quý khách nạp thẻ thành công và có thật nhiều niềm vui trong ngày khuyến mãi của Vinaphone!

Sản phẩm nổi bật Sản phẩm nổi bật

Liên Kết Hữu Ích

dichvu3gvinaphone.vn thông tin Vinaphone bổ ích