1. Trang chủ
  2. Khuyến mãi
  3. Vinaphone khuyến mãi tặng 50% mỗi thẻ nạp trong ngày 7/4/2017

Vinaphone khuyến mãi tặng 50% mỗi thẻ nạp trong ngày 7/4/2017

Tháng 4 này, bạn đã nạp thẻ cho dế yêu của mình lần nào chưa? Nếu tài khoản thuê bao Vinaphone đang réo rắt kêu “đói” thì đừng tiết kiệm nữa mà hãy thoải mái nạp ngay cho điện thoại được dịp no căng đi nào, vì Vinaphone lại có khuyến mãi đặc biệt dành cho khách hàng là thuê bao trả trước vào ngày 7/4/2017 này đấy.

Theo đó, Vinaphone khuyến mãi tặng 50% ngày 7/4/2017, khi khách hàng tiến hành nạp thẻ theo điều kiện và yêu cầu của chương trình. Tuy nhiên, vì đây không phải là chương trình dành cho tất cả các thuê bao nên khách hàng hãy lưu ý đọc kỹ thông tin trong bài viết dưới đây của sim 3G Vivu để nắm rõ chi tiết về chương trình khuyến mãi và nạp thẻ để được hưởng trọn vẹn ưu đãi nhé.

Chương trình khuyến mãi Vinaphone trả trước ngày 7/4/2017:

– Thời gian triển khai: Trong 01 ngày 7/4/2017

– Phạm vi áp dụng: Toàn quốc.

– Đối tượng tham gia cần đáp ứng đồng thời 2 điều kiện sau:

+ Chương trình khuyến mãi chỉ dành cho các thuê bao trả trước Vinaphone đang hoạt động 2 chiều nhận được tin nhắn mời tham gia khuyến mãi từ nhà mạng.

Vinaphone khuyến mãi 50% thẻ nạp theo danh sách

Ưu đãi nạp thẻ 50% Vinaphone trong ngày 7/4/2017 dành cho khách hàng may mắn

Với chương trình khuyến mãi nạp thẻ lần này, các khách hàng trả trước Vinaphone khi nạp thẻ không giới hạn mệnh giá sẽ được tặng ngay 50% giá trị thẻ nạp vào TKKM. Các tài khoản khuyến mãi được cộng lần lượt như sau:

– Tặng 25% giá trị thẻ nạp vào TKKM dùng để nhắn tin và gọi thoại nội mạng Vinaphone/VNPT.

– Tặng 25% giá trị thẻ nạp còn lại vào TKKM dùng để gọi và nhắn tin đến tất cả các mạng trong nước.

Bên cạnh đó, nhằm hỗ trợ khách hàng thuận tiện hơn trong quá trình nạp thẻ, Vinaphone sẽ không giới hạn số lần nạp thẻ trong ngày và không phân biệt hình thức nạp thẻ. Khách hàng nếu có nhu cầu sử dụng nhiều thì có thể nạp thẻ nhiều lần, nạp bằng thẻ cào hay trực tuyến đều được hưởng ưu đãi theo quy định của chương trình (nếu thỏa mãn điều kiện khuyến mãi đưa ra).

Với một tài khoản dồi dào được nạp đầy trong ngày khuyến mãi 50% lần này, bạn có thể đăng ký ngay 3G Vinaphone hoặc bất kỳ tiện ích hay gói ưu đãi nào phục vụ cho nhu cầu sử dụng di động hàng ngày của mình. Sim3Gvivu.com chúc các khách hàng tham gia khuyến mãi nạp thẻ Vinaphone ngày 7/4/2017 thành công và nhận được thật nhiều niềm vui trong ngày khuyến mãi này nhé.

Sản phẩm nổi bật Sản phẩm nổi bật