1. Trang chủ
  2. Khuyến mãi
  3. Vinaphone khuyến mãi 50% thẻ nạp nhân ngày 8/3

Vinaphone khuyến mãi 50% thẻ nạp nhân ngày 8/3

Nhân kỷ niệm ngày Quốc Tế Phụ Nữ 8/3, VNPT tổ chức chương trình ưu đãi nạp thẻ dành cho tất cả các khách hàng khi tham gia khuyến mãi Vinaphone ngày vàng 8/3 sẽ nhận được thêm 50% giá trị thẻ nạp vào tài khoản khuyến mãi. Đây là cơ hội tuyệt vời dành cho phái mạnh thể hiện tình cảm, sự quan tâm dành cho những người mẹ, người chị, người em và đặc biệt là nữa kia của mình.

Khuyen-mai-vinaphone-tang-50-the-nap-ngay-8-3-2016

Khi tham gia chương trình khuyến mãi Vinaphone ngày 8/3 này mọi người sẽ được gia tăng rất nhiều tài khoản cho thuê bao sim của mình để có thể thỏa mái sử dụng gọi, nhắn tin nội mạng Vina và cả đăng ký 3G để truy cập mạng internet mọi lúc mọi nơi.

Khuyến mãi nạp thẻ Vinaphone ngày vàng 8/3/2016

– Thời gian diễn ra chương trình khuyến mãi Vina: Duy nhất 01 ngày 08/03/2016.

– Phạm vi triển khai: Diễn ra trên cả nước.

– Đối tượng tham gia: Thuê bao trả trước đang hoạt động, thuê bao đang bị khóa, thuê bao đang trong thời gian giữ số chờ phục hồi, thuê bao trả sau chuyển trả trước và bao gồm cả thuê bao sim 3g Vina.

Nội dung khuyến mãi ngày vàng Vinaphone 8/3

– Tặng 50% thẻ nạp vào TKKM, trong đó 25% được cộng vào TKKM dùng cho liên mạng và 25% tài khoản được cộng vào TK chỉ được sử dụng nội mạng.

– Với sim Vina356, VinaCard thì ngoài tài khoản khuyến mãi được cộng, còn được tặng thêm 100% ngày sử dụng.

Vinaphone khuyến mãi 8/3 không phân biệt mệnh giá và số lượng thẻ nạp trong ngày.

Có thể thấy chương trình khuyến mãi Vinaphone ngày 8/3 giống như lời tri ân mà nhà mạng dành tặng cho một nữa dân số thế giới nhân ngày Quốc Tế Phụ Nữ. Hãy nạp thật nhiều tài khoản để dồi dào năng lượng để gửi những lời yêu thương, những lời chúc tốt đẹp dành cho những người thân yêu của mình nhé. Hãy gọi tổng đài Vina 18001091 nếu bạn muốn biết thêm thông tin.

Sản phẩm nổi bật Sản phẩm nổi bật