1. Trang chủ
  2. Khuyến mãi
  3. Viettel khuyến mãi 50% ngày 15/12 và 16/12/2015

Viettel khuyến mãi 50% ngày 15/12 và 16/12/2015

Các thuê bao của Viettel chắc hẳn đang rất mong ngóng thời gian khuyến mãi Viettel để có thể gia tăng tài khoản của mình trước dịp giáng sinh đúng không? Vậy hãy nhanh tay chuẩn bị cho mình những chiếc thẻ cào ngay thôi vì ngày 15, 16/12/2015 Viettel sẽ triển khai chương trình khuyến mãi 50% dành cho các thuê bao trả trước.

Khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp Viettel ngày 15 và 16/12/2015:

goi-cuoc-viettel

Trong chương trình khuyến mãi Viettel ngày 15, 16/12 lần này, Viettel dành tặng cho khách hàng của mình rất nhiều ưu đãi. Để có thể tham gia chương trình khuyến mãi thuê bao của bạn phải là:

  • Thuê bao đang hoạt động 1 chiều hoặc 2 chiều
  • Thuê bao đang trong thời gian giữ số

Nạp thẻ trong hai ngày 15 và 16/12 các thuê bao Viettel sẽ được hưởng ưu đãi:

  • Tặng 50% giá trị thẻ nạp vào trong tài khoản khuyến mãi của bạn, với tài khoản này bạn có thể dùng để gọi điện và nhắn tin nội, ngoại mạng một cách dễ dàng.
  • Bạn sẽ không bị giới hạn về giá trị thẻ nạp cũng như số lần nạp thẻ trong 2 ngày khuyến mại

Thật là vui phải không nào, vậy trước kỳ nghỉ lễ giáng sinh và tết dương lịch hãy nhanh chóng gia tăng thêm tài khoản của mình đi thôi bạn nhé. Với việc gia tăng tài khoản trong lần khuyến mại này bạn sẽ có thể thoải mái sử dụng các dịch vụ 3G, các gọi khuyến mại gọi nội mạng… mà Viettel cung cấp và không còn phải lo lắng gì về hết tiền rồi nhé.

Trong những ngày nghỉ lễ sắp tới, cũng đừng quên đăng ký 3G ngay cho mình một gói cước 3G hợp lý để có thể đi du lịch, đi chơi cùng bạn bè và người thân ở mọi lúc mọi nơi mà bạn vẫn có thể lên mạng, kiểm tra công việc hoặc đọc tin tức mọi ngày…trên internet bạn nhé.

Mọi thông tin về các gói cước 3G mà Viettel triển khi cung cấp trong thời gian này cũng như cách đăng ký, bạn có thể truy cập vào website sim3gvivu.com để biết thêm chi tiết hoặc gọi điện lên tổng đài của Viettel để được tư vấn và hỗ trợ.

Sản phẩm nổi bật Sản phẩm nổi bật

Liên Kết Hữu Ích

dichvu3gvinaphone.vn thông tin Vinaphone bổ ích