1. Trang chủ
  2. Khuyến mãi
  3. Viettel ưu đãi siêu đặc biệt khách hàng thân thiết – Viettel Privilege

Viettel ưu đãi siêu đặc biệt khách hàng thân thiết – Viettel Privilege

Nhằm tri ân các khách hàng đã sử dụng các dịch vụ của Viettel và cứ thường niên Viettel lại triển khai nhiều chương trình Privilege ưu đãi đặc biệt dành tặng cho các khách hàng yêu quý của mình. Trong đợt này Viettel tiếp tục triển khai chương trình ưu đãi dành cho các thuê bao lâu năm Viettel Privilege đạt các hạng cao như hạng Kim Cương, Vàng, Bạc, Thiết, Tiềm năng sẽ có cơ hội nhận được hưởng ưu đãi này.

Đặc biệt các giải thưởng lần này có giá trị rất cao như: Vé máy bay Vietnam Airlines, Đêm nghỉ tại hệ thống khách sạn 5 sao hàng đầu Việt Nam hoặc Gói khám sức khỏe tổng quát tại bệnh viện Đa khoa Vinmec. Những khách hàng nào đã đồng hành với Viettel suốt thời gian dài thì đừng bỏ qua cơ hội hấp dẫn này nhé!

Những ưu đãi thiết thực khi tham gia Viettel Privilege

Khách hàng đạt hạng Kim Cương  sẽ được ưu tiên chọn một trong 3 ưu đãi của nhà mạng gồm: Vé máy bay Vietnam Airlines, Đêm nghỉ tại hệ thống khách sạn 5 sao hàng đầu Việt Nam hoặc Gói khám sức khỏe tổng quát tại bệnh viện Đa khoa Vinmec.

Khách hàng hạng Kim Cương, hạng Vàng  được hưởng ưu đãi không giới hạn số lần sử dụng phòng khách hạng thương gia quốc nội và quốc tế tại các sân bay Nội Bài – Hà Nội, sân bay Đà Nẵng, Tân Sơn Nhất – Hồ Chí Minh.

Khách hàng đạt hạng Vàng, Bạc, Thân Thiết, và Tiềm năng sẽ có cơ hội được nhận quà tặng sức khỏe với mức ưu đãi hấp dẫn với điều kiện  khách hàng chỉ cần chi trả thêm số tiền từ 600.000 đồng đến 2.600.000 đồng để sử dụng gói khám sức khỏe tổng quát tại bệnh viện Đa khoa Vinmec.

Ngoài ra , Viettel còn liên kết với rất nhiều các nhãn hàng , thương hiệu nổi tiếng về lĩnh vực giải trí, thời trang, ẩm thực, spa thẫm mỹ viện v..v.. trên phạm vi cả nước để tích hợp nhiều  phiếu  voucher giảm giá hấp dẫn. Những voucher khuyến mãi này sẽ dành tặng cho các khách hàng Viettel Privilege  may mắn nằm trong danh sách trúng thưởng của chương trình.

Viettel ưu đãi siêu đặc biệt khách hàng thân thiết

Viettel ưu đãi siêu đặc biệt khách hàng thân thiết

Điều kiện kiện nhận giải của khi khách hàng tham gia Viettel Privilege

Áp dụng cho tất cả thuê bao di động trả trước và trả sau hoặc D-com 3G của Viettel hoạt động từ 12 tháng trở lên tham gia Viettel Privilege .

Khách hàng tham gia Viettel Privilege  sẽ được tích điểm tích lũy trong 12 tháng liền và tính trước tháng xếp hạng, các số điểm xếp hạng sẽ được tính các mức cụ thể sau:

  • Khách hàng xếp hạng hội viên hạng Kim Cương phải đạt 18.000 điểm trở lên.
  • Khách hàng xếp hạng hội viên hạng Vàng có số điểm đạt từ 12.000 điểm đến 17.999 điểm
  • Khách hàng đạt hội viên hạng Bạc đạt số điểm từ 6.000 điểm đến 11.999 điểm.

Cách nhận giải thưởng Viettel Privilege:  Khách hàng nhận được tin nhắn thông báo thuê bao mình đạt một trong các hạng  Kim cương, Vàng, Bạc, Thân Thiết, và Tiềm năng phải  gọi đến gọi tổng đài Viettel 18008098 để được hỗ trợ.

Hướng dẫn tra cứu điểm Viettel Privilege trên điện thoại:

Nhiều khách hàng không biết thuê bao của mình đạt hạng thứ bao nhiêu có thể chủ động tra cứu điểm Viettel Privilege trên điện thoại của mình bằng cách sau:

Tra cứu điểm theo cú pháp: TRADIEM gửi 9000 

Thực hiện cú pháp tra cứu điểm thành công khách hàng muốn biết số điểm mình vừa tra cứu đạt hạng bao nhiêu có thể soạn : DOIDIEM  <Số điểm đổi> gửi 9000  để kiểm tra.

Hi vọng qua các thông tin bài viết ” Viettel ưu đãi siêu đặc biệt khách hàng thân thiết”   sẽ giúp khách hàng biết thuê bao mình đang xếp hạng hội viên bao nhiêu và nhận được giải thưởng nào trong đợt ưu đãi lần này của Viettel. Khách hàng còn nhiều thắc mắc về thông tin trên có thể liên hệ tổng đài 198 để được hỗ trợ giải đáp.

Sản phẩm nổi bật Sản phẩm nổi bật

Liên Kết Hữu Ích

dichvu3gvinaphone.vn thông tin Vinaphone bổ ích