1. Trang chủ
  2. Hỗ trợ khách hàng
  3. Hướng dẫn cài đặt và sử dụng ứng dụng My Viettel

Hướng dẫn cài đặt và sử dụng ứng dụng My Viettel

Là một ứng dụng mới được ra mắt và đưa vào sử dụng từ khoảng 1 năm nay, My Viettel đã trở thành người bạn đồng hành hữu ích và đáng tin cậy với khách hàng trong việc đăng ký, quản lý và sử dụng dịch vụ của nhà mạng. Đây là ứng dụng được cung cấp hoàn toàn miễn phí cho các thiết bị sử dụng hệ điều hành iOS và Android, giúp khách hàng tra cứu được các chương trình khuyến mãi dành cho riêng thuê bao của mình, kiểm soát cước dịch vụ, nạp tiền trực tuyến… và nhiều tiện ích khác nữa mà không cần đi đâu xa hay tốn quá nhiều thời gian thực hiện.

Với nhiều tính năng hấp dẫn và hỗ trợ người dùng tối đa, gọn nhẹ. Thế nhưng vẫn còn nhiều khách hàng chưa biết cách cài đặt và sử dụng ứng dụng My Viettel cho dế yêu của mình. Do vậy, bài viết hôm nay của sim 3G sẽ giới thiệu chi tiết về ứng dụng này đến quý khách cũng như cách cài đặt cho điện thoại của mình nhé. Chỉ cần có kết nối 3G Viettel, ứng dụng sẽ được cài vào máy dễ dàng đấy. Cùng tham khảo và thực hiện nào.

Giới thiệu ứng dụng My Viettel và các tính năng nổi bật

My Viettel là một ứng dụng chăm sóc khách hàng đặc biệt, cập nhật và cung cấp các thông tin tiêu dùng, dịch vụ và chương trình khuyến mãi ứng với từng thuê bao sử dụng. Hiện tại, ứng dụng được cung cấp miễn phí trên 2 hệ điều hành iOS và Android, khách hàng có nhu cầu có thể tải và cài đặt bất kỳ lúc nào mà không cần trả cước.

Với thiết kế hiện đại và mới lạ, ứng dụng My Viettel hỗ trợ khách hàng thực hiện các thao tác sau ngay trên chiếc điện thoại của mình:

– Tra cứu thông tin thuê bao, lịch sử tiêu dùng.

– Nạp tiền cho thuê bao trả trước và thanh toán cước cho thuê bao trả sau ngay trên ứng dụng.

– Kiểm tra, quản lý các dịch vụ GTGT, tra cứu dung lượng 3G Viettel (nếu có).

– Cập nhật tin tức, chương trình/gói cước khuyến mãi hấp dẫn dành riêng cho thuê bao sử dụng ứng dụng.

– Đăng ký/Hủy dịch vụ nhanh chóng.

– Định vị các cửa hàng Viettel gần nhất so với vị trí của khách hàng.

Cách cài đặt và sử dụng ứng dụng My Viettel trên điện thoại.

Nhìn chung, việc cài đặt và sử dụng ứng dụng này vô cùng đơn giản và không làm mất nhiều thời gian của quý khách. Chỉ cần thực hiện theo 2 bước sau đây:

– Bước 1: Vào kho ứng dụng Google Play (trên Android) hoặc App Store (trên iOS), tìm kiếm tên ứng dụng là My Viettel (có logo như trong hình) để tải về máy. Điện thoại sẽ tự động cài đặt ứng dụng.

Hướng dẫn cài đặt và sử dụng ứng dụng My Viettel

Tìm kiếm tên ứng dụng và tải về máy

– Bước 2: Sử dụng số thuê bao Viettel đang dùng để đăng ký vào ứng dụng, sau đó bấm nút Tiếp tục. Hệ thống sẽ gửi 1 mã xác thực thông qua tin nhắn về thuê bao của quý khách. Nhập mã xác thực và bấm Kích hoạt.

Ứng dụng My Viettel có giao diện rất dễ nhìn và được trình bày rõ ràng, các thông tin cần tra cứu đều hiển thị đầy đủ trên các thư mục của ứng dụng. Tùy vào nhu cầu tìm kiếm, quản lý mà khách hàng có thể chọn tra cứu khuyến mãi hoặc tra cứu cước tiêu dùng, cửa hàng, v.v…

Một số tính năng và giao diện hiển thị tương ứng trong ứng dụng My Viettel:

Hướng dẫn cài đặt và sử dụng ứng dụng My Viettel

Hướng dẫn cài đặt và sử dụng ứng dụng My Viettel

Hướng dẫn cài đặt và sử dụng ứng dụng My Viettel

Hướng dẫn cài đặt và sử dụng ứng dụng My Viettel

Hy vọng những hướng dẫn trên đây sẽ giúp quý khách cài đặt ứng dụng My Viettel thành công cho thuê bao của mình, từ đó có dễ dàng hơn trong quá trình sử dụng dịch vụ sau này nhé.

Hãy gọi đến tổng đài 198 để được tư vấn thêm thông tin. Cảm ơn quý khách đã theo dõi bài viết tại sim3gvivu.com. Chúc quý khách 1 ngày thật vui vẻ.

Sản phẩm nổi bật Sản phẩm nổi bật